Thẻ Yu-Gi-Oh hiếm nhất thế giới có giá thầu lên tới 14 triệu USD

Game thẻ bài Yu-Gi-Oh đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và luôn khiến người hâm mộ phải bất ngờ với những câu chuyện đấu giá thẻ bên lề.

Không thể phủ nhận sự phổ biến của Yu-Gi-Oh trên toàn thế giới, đặc biệt là qua các bản phát hành như Duel Masters. Các nhà sưu tập luôn đầu tư thời gian và cả tiền bạc cho niềm đam mê của họ. Cách đây không lâu, thẻ Yu-Gi-Oh hiếm nhất thế giới đã được mang đi bán đấu giá. Sự kiện này đã chứng kiến giá thầu lên tới 14 triệu USD trên eBay.

Tuy nhiên không may là sau đó giá thầu này đã bị EBAY xóa bỏ vì có nghi ngại về tính bảo mật. Mặc dù vậy, giá thầu hàng đầu không phải là người suy nhất nhắm mục tiêu đầu giá thẻ hiếm Yu-Gi-Oh này. Theo eBay, hai giá thầu khác nhau đã bị gỡ bỏ khỏi cuộc đấu giá thẻ Tyler The Great Warrior. Hóa ra một người dùng đã gửi giá thầu cao đến mức không thể tin được là 14,5 triệu USD vào ngày 21 tháng 4. Giá thầu này duy trì được một thời gian trước khi bị eBay rút lại vào ngày 26 tháng Tư.

Giá thầu thứ 2 bị loại bỏ thuộc về một người dùng khác, được đặt vào ngày 26/4 sau khi giá thầu kia bị loại với giá 1,4 triệu đô la. Hiện tại, những giá thầu đắt tiền này đã bị gỡ bỏ, vì vậy thẻ Yu-Gi-Oh hiếm nhất này hiện đang được bán với giá 160 nghìn đô la và cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào ngày mai.

Có thể bạn muốn xem thêm: Offline Honkai: Star Rail, game thủ đứng 3 tiếng đồng hồ chỉ nhận về được code cùi

Một người dùng đã truy cập vào Subreddit Yu-Gi-OH và nói rằng họ chính là người đã gửi giá thầu trị giá 1,4 triệu đô la. Nếu bài đăng của họ là hợp pháp, giá thầu của người hâm mộ đưa ra cũng là hợp pháp nhưng họ không đạt được kết quả nào sau khi nói chuyện với eBay. Nhưng vẫn chưa chắc chắn những người khác có đang chờ để tăng giá thẻ khi phiên đấu giá gần kết thúc hay không?

Nếu như bạn chưa biết thì thẻ Tyler The Great Warrior là một loại thẻ thực sự hiếm có trong số những thẻ Yu-Gi-Oh. Thẻ này xuất hiện trở lại trong những năm 2000 dành cho một người hâm mộ có tên là Tyler Gressle, người đã yêu cầu thẻ Yu-Gi-Oh của riêng họ từ Quỹ Make-A-Wish. Tổ chức Quỹ này đã làm việc với người tạo ra Yu-Gi-Oh để thiết kế lại Tyler The Great Warrior trước khi nó được tặng. Kể từ khi xuất hiện lại, Tyler The Great Warrior đã được tôn vinh là một trong những thẻ bài hiếm nhất trong tất cả TCG.

Khi Gressle tuyên bố thẻ sẽ được bán đấu giá, cộng đồng bắt đầu xôn xao và mong đợi từng ngày, hiện tại cuộc đấu giá thẻ Yu-Gi-Oh vẫn đang nóng lên chờ đợi kết quả cuối cùng.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet