The Wreck – Game tiểu thuyết hình ảnh 3D dành cho người trưởng thành chiêm nghiệm cuộc sống

The Wreck là tựa game casual mobile có đồ họa 3D đẹp mắt với nội dung về tình chị em, tình mẹ, nỗi đau buồn và sự sống còn.

Studio Pixel Hunt, chịu trách nhiệm về trò chơi được đề cử BAFTA “Bury Me, My Love”, dự kiến sẽ phát hành tựa game casual tiểu thuyết hình ảnh The Wreck cho nền tảng Android và iOS vào ngày 3 tháng 10 năm 2023.

The Wreck là một tiểu thuyết trực quan 3D dành cho người trưởng thành khám phá các chủ đề về tình chị em, tình mẹ, nỗi đau buồn và sự sống còn. Người chơi đồng hành cùng Junon, một nhà biên kịch đang gặp khó khăn. Cô phải vật lộn với ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Trong suốt hành trình khám phá câu chuyện trong game The Wreck, Junon sẽ phải kiểm soát các cuộc trò chuyện đầy thử thách và cố gắng ghép lại những khoảnh khắc dẫn đến tình trạng khó khăn hiện tại của cô.

Đối mặt với tình trạng nguy kịch của mẹ và trạng thái tinh thần sa sút của chính mình, Junon buộc phải nhìn lại quá khứ, định hình lại hiện tại và đón nhận tương lai; nếu không, câu chuyện của cô ấy sẽ kết thúc trong hỗn loạn.

Kể từ khi phát hành trên PC và Console vào đầu năm nay, The Wreck đã nhận được nhiều lời khen ngợi, nhận được xếp hạng ‘Tốt nhất’ từ Rock Paper Shotgun, ‘Giải Bạch kim’ từ Thumb Culture và Giải Danh dự cho Truyện kể xuất sắc tại IGF năm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: DreamStar – Game casual mobile mới nhất của Tencent có nhiều điểm tương đồng với Fall Guys

The Wreck mời độc giả đi sâu vào ký ức của Junon và xây dựng lại câu chuyện về quá khứ của cô, nơi ẩn giấu một bí mật bi thảm. Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về tổn thương của Junon, câu chuyện khám phá cách cô vượt qua ngày định mệnh, mang đến những khả năng đối thoại mới và khả năng hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt. Khi chạm tới đáy vực thẳm, con đường duy nhất để vượt qua là tiến về phía trước.

Người chơi sẽ hỗ trợ Junon tìm thấy sự bình yên nội tâm và khám phá sự hài hước, vẻ đẹp và niềm hy vọng vẫn tồn tại ngay cả trong những khoảnh khắc đen tối nhất của cuộc đời.

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game casual, thích những câu chuyện gần gũi với cuộc sống và có tác dụng chữa lành tâm hồn thì The Wreck là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trang chủ: https://thewreckgame.com/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet