The Vanshee – Game nhập vai hoành tráng Hàn Quốc tiến công PC

The Vanshee là dự án game nhập vai bom tấn hoành tráng trên nền tảng Steam Store vừa được trình làng bởi LINE Games.

LINE Games là một trong những nhà phát hành quen thuộc của đối với những tín đồ game online Hàn Quốc. Mới đây nhà phát hành nổi tiếng này lại tiếp tục đem đến bất ngờ cho cộng đồng khi công bố dự án game mới nhất mang tên The Vanshee. Đặc biệt thay vì hướng đến thị trường game mobile màu mỡ thì The Vanshee lại là sản phẩm tiếp cận cộng đồng game thủ PC-Console cực kỳ khó tính.

Được phát triển bởi Pixel Cruise, một studio bản địa ở Hàn Quốc, The Vanshee được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng Unreal Engine 4. Qua đó game đem đến cho game thủ một trải nghiệm vô cùng ấn tượng thông qua đồ họa 3D chân thật được thể hiện qua thế giới mở cũng như những đòn thế combo cực kỳ mãn nhãn.

Bên cạnh đồ họa đỉnh cao dành cho game thủ PC thì The Vanshee cũng đồng thời khác biệt so với những tựa game nhập vai online khác. Đặc biệt game không phân chia class cụ thể, mà chính game thủ sẽ là người tự hoạch định hướng đi và cách xây dựng nhân vật cũng như rèn luyện kỹ năng riêng thông qua khả năng điều khiển những loại vũ khí khác nhau.

Về cơ bản thì The Vanshee giống như một tựa game online đơn thuần nhưng để đem tới hứng thú cũng như trải nghiệm cho game thủ PC thì nhà phát triển đã học hỏi và cải tiến những tính năng quen thuộc mà game thủ thường bắt gặp trong những bom tấn như Devil May Cry, Nioh…

Hiện tại nhà phát triển chỉ mới nhá hàng teaser trailer nhưng The Vanshee sẽ sớm ra mắt trong năm nay trên Steam Store dưới hình thức Early Access. Game thủ nhớ chú ý đón xem thông tin mà 2game sẽ cập nhật liên tục về tựa game này nhé.

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet