The Heirloom – Một cuộc phiêu lưu ly kỳ bí ẩn sắp được khai mở

The Heirloom được phát triển bởi Babubi Games, một studio độc lập được thành lập gần đây bởi nghệ sĩ nổi tiếng Hikanart và nhà thiết kế game Alex Streltsov.

The Heirloom lấy rất nhiều cảm hứng từ bầu không khí của văn hóa dân gian Hebrides và Scotland. Nó đưa người chơi dấn thân vào một cuộc phiêu lưu thú vị, người chơi sẽ được khám phá một câu chuyện đầy bí mật và bí ẩn. Người chơi phải giải quyết nhiều thử thách khó hiểu khác nhau và đưa ra những quyết định cuối cùng sẽ quyết định số phận của họ.

The Heirloom cho phép người chơi theo chân bộ đôi anh chị em mồ côi bi thảm, Marla, 16 tuổi và em trai Jack của cô. Cặp đôi đã được trao lại cho người thân duy nhất còn sống của họ, một ông già gắt gỏng đang che giấu những bí mật của riêng mình. Anh ta đã sống một mình trong nhiều năm ở một nơi tồi tàn và đáng sợ mà anh ta không muốn để lộ điều đó.

Marla và Jack đến ngôi nhà mới mà không biết điều gì đang chờ đợi họ. Họ nhìn thấy một số điều kinh hoàng và không thể giải thích được. Những cư dân còn lại trên đảo đang nhắm mắt làm ngơ trước tất cả những sự việc này, nhưng liệu họ có thể bỏ qua chúng được bao lâu? Bạn sẽ được tìm hiểu qua từng tình tiết sự kiện mà game dẫn dắt. Người chơi phải tìm cách giải quyết những hoạt động huyền bí này để khám phá những bí mật ẩn giấu của gia đình họ. Ông nội của anh chị em họ có một ngọn hải đăng cũ, điều này sẽ rất quan trọng đối với câu chuyện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dark Slayer – Siêu phẩm game nhập vai nhàn rỗi đến từ Hàn Quốc

Hiện tại, The Heirloom chưa có link tải trực tiếp, nó mới chỉ mở trang Kickstarter – nơi người chơi được nhận những phần thưởng khác nhau khi hỗ trợ cho việc game ra mắt. Tổng cộng có 40 phần thưởng độc đáo có sẵn trên 12 cấp độ, bao gồm cả Phiên bản sưu tập cung cấp hình Marla vẽ tay độc quyền cùng với các phần thưởng khác. Bạn có thể điền vào Biểu mẫu Google để nhận Phần thưởng dành cho người ủng hộ sớm.

The Heirloom là một cuộc phiêu lưu ly kỳ bí ẩn sẽ ra mắt trên PC, di động, console và Nintendo Switch vào tháng 10 năm 2024.

Trang ủng hộ game: https://www.kickstarter.com/projects/babubigames/the-heirloom?ref=emb7jm

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet