Thế Giới Hoàn Mỹ 2 xứng danh ‘áo mới’ đáng mặc cho game thủ Việt

Thế Giới Hoàn Mỹ 2 đã mang đến hơi thở mới đầy cảm hứng cho tựa game client Thế Giới Hoàn Mỹ già đời tại thị trường Việt Nam.

Cảnh quan có chiều sâu hơn

Phong cách kiến trúc trong Thế Giới Hoàn Mỹ 2 có thể nói là vượt xa phiên bản cũ, vẫn dựa trên cơ sở đồ họa tả thực tuy nhiên những tòa thành trì trong phiên bản mới sẽ đi theo xu hướng…lên mây với sự xuất hiện và tô điểm của nhiều chiếc phi thuyền cỡ lớn, điều đó đã khiến cho thế giới quan của trò chơi càng thêm màu kỳ ảo.

2game-the-gioi-hoan-my-2-7s.jpg (800×424)

2game-the-gioi-hoan-my-2-8s.jpg (500×282)

Các chi tiết trong kiến trúc được thiết kế vô cùng tinh xảo, dung hợp hài hòa giữa hai trường phái phương Đông và phương Tây, cổ điển lẫn hiện đại. Một thế giới mở với bản đồ rộng rãi khiến cho Thế Giới Hoàn Mỹ 2 trở nên rất chân thực và sống động trong mắt người trải nghiệm.

6 chủng tộc và 12 lớp nhân vật mới

Khác với phiên bản cũ, trong Thế Giới Hoàn Mỹ 2 hiện có đến mười hai lớp nhân vật sẽ sở hữu mười hai phần nội dung cốt truyện khác nhau, tạo ra được tính cách đặc trưng riêng cho từng loại nghề nghiệp.

2game-the-gioi-hoan-my-2-6s.jpg (800×406)

Theo đó mười hai lớp nhân vật này được phân chia cho sáu đại chủng tộc, sẽ có mối quan hệ và sự liên quan chặt chẽ giữa mười hai lớp nhân vật này trong kịch bản của trò chơi, kịch bản được phát triển theo cùng sự phát triển của mười hai lớp nhân vật, điều sẽ ảnh hưởng đến sự biến đổi bố cục các trận doanh. 

Chiến đấu đã tay hơn, hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn hơn

Nền tảng engine shadowlands III đã cải thiện rất nhiều cho những màn chiến đấu trong Thế Giới Hoàn Mỹ 2, động tác của nhân vật trở nên chân thật hơn bao giờ hết. Qua đó người chơi vẫn có thể PK cùng đối thủ dù ở trong trạng thái chạy, tung skill đáp trả và tránh né sự truy kích. Tùy vào skill sử dụng mà phản ứng lẫn động tác của nhân vật hiển thị ra sẽ khác, yếu tố đó đã khiến cho những trận PK trong game có nét gì đó khá giống với gameplay những tựa game A-RPG  thường thấy hiện nay.

2game-the-gioi-hoan-my-2-2s.jpg (1920×1072)

2game-the-gioi-hoan-my-2-5s.jpg (1244×739)

Thử thách nhiều hơn

Phó bản trong Thế Giới Hoàn Mỹ 2 đi theo một phương thức ngẫu nhiên khá thú vị. Lúc người chơi tham gia vào phó bản, trò chơi sẽ tùy cơ tung ra những loại quái vật lẫn địa hình khác nhau. Bạn sẽ không thể biết được giữa đại mạc mênh mông có con boss hay kẻ địch nào đó đanh rình mò và ám toán mình, độ khó của phó bản được tăng lên một phần giúp gia tăng sức hấp dẫn cho trò chơi.

Không chỉ đẹp mà còn phải săc sắc về nội dung và đẩy cao tính cộng đồng trong game

Ngoại trừ những màn chiến đấu đẹp mắt, lớp nhân vật phong phú thì điều quan trọng nữa làm lên sức hấp dẫn cho một game online đó chính là yếu tố về cộng đồng. Yếu tố cộng đồng này chính là sự câu thông giữa người chơi, sự giao lưu trao đổi hay buôn bán.

2game-the-gioi-hoan-my-2-1s.jpg (1256×686)

2game-the-gioi-hoan-my-2-3s.jpg (1800×1300)

Để bớt phần cô quạnh cho game thủ, NSX Perfect World đã tiến hành nâng cấp lại toàn diện hệ thống cộng đồng trong Thế Giới Hoàn Mỹ 2, bổ sung nhiều phương thức tương tác cho nhân vật, bạn có thể trò chuyện với người khác kể cả khi không cùng một kênh hay chức năng tự tạo phòng chat và hàng tá các biểu cảm đầy sống động của nhân vật.

2game-logo-the-gioi-hoan-my-222.jpg (1000×472)

Dự kiến phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ 2 sắp được NPH DECO cho ra mắt vào đầu năm 2016 tại https://thegioihoanmy.vn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet