The Changers: Class Up RPG – Phá vỡ khuôn mẫu của game nhập vai

The Changers: Class Up RPG – Phá vỡ khuôn mẫu của game nhập vai

The Changers: Class Up RPG là một tựa game nhập vai PVP roguelike thời gian thực trong một thế giới đầy những câu chuyện bí ẩn về những linh hồn.

Trong thế giới The Changers: Class Up RPG, ánh sáng và bóng tối cùng tồn tại. Đó là nhờ “những người thay đổi” – với tư cách là người bảo vệ thế giới đã luôn chiến đấu để tạo ra sự cân bằng. Tham gia vào game, người chơi sẽ trở thành một “người thay đổi” để góp sức bảo vệ thế giới khỏi những kẻ xâm lược.

Nhờ kết hợp với 2 yếu tố roguelike và roguelite nên lối chơi của game bớt nhàm chán và lặp đi lặp lại. Trái lại bạn sẽ được trải nghiệm những niềm vui khác nhau trong mỗi trận chiến. Kết quả cuối cùng chịu ảnh hưởng rất lớn từ sự lựa chọn của bạn. Game The Changers: Class Up RPG giới hạn thời gian xây dựng chiến lược buộc người chơi động não trước mỗi trận để tìm ra phương thức chinh phục hiệu quả.

Thêm vào đó người chơi cần phân bổ tăng cấp điểm cho các chỉ số Tấn Công, Phòng Thủ, HP bằng cách sử dụng điểm Sp nhận được sau mỗi lượt đấu. Sự lựa chọn ban đầu của bạn sẽ ảnh hưởng đến hướng phát triển ở sau. Chưa kể đến, trong mỗi lượt đấu người chơi nếu may mắn còn gặp được nhiều loại di tích xuất hiện ngẫu nhiên sẽ giúp bạn gia tăng sức mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Jujutsu Kaisen Phantom Parade lỡ hẹn nhưng bù đắp bằng trailer mới đầy hứa hẹn

Game The Changers: Class Up RPG cung cấp nhiều hoạt động, tính năng hấp dẫn. Sau khi thu thập các linh hồn khác nhau để xây dựng cây kỹ năng, người chơi đã có đủ sức mạnh để tham gia vào những trận chiến thời gian thực 1v1 khốc liệt với những người chơi khác nhằm giành lấy danh hiệu “Người thay đổi” mạnh nhất thế giới.

Nếu không muốn chiến đấu lẻ loi, người chơi cũng có thể chọn trận chiến 2v2, hợp tác với bạn bè đáng tin cậy hoặc một người chơi bất kỳ và giành chiến thắng để vươn lên vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Vừa có lối chơi dễ tiếp cận, The Changers: Class Up RPG vừa có nhiều chế độ co-op giúp người chơi không phải tự kỉ trong hành trình dài. Bạn được hợp tác với những người chơi khác thách thức các hầm ngục khó để nhận nhiều vàng hơn. Hay cùng nhau tìm lại niềm vui trong việc săn Boss kiếm trang bị hiếm. Để trở nên mạnh mẽ hơn, bạn cũng có thể tạo đội và tham gia vào Hầm ngục nguyên liệu, thu thập càng nhiều tài nguyên cần thiết bồi dưỡng trang bị.

Tải game cho Android – IOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet