The Bad Guys Mobile – Game chuyển thể có đồ họa cực xịn

The Bad Guys Mobile là tựa game thẻ tướng chiến thuật được chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân.

The Bad Guys Mobile sẽ khiến nhiều người nhầm tưởng tới bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên vừa được ra mắt năm 2022. Tuy nhiên, tựa game thẻ tướng chiến thuật này lại được chuyển thể từ một bộ phim nổi tiếng khác ra mắt vào năm 2014 có tên là Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân.

Bối cảnh được diễn ra trong những năm cuối thời nhà Đường. Câu chuyện luôn xoay quanh kho báu khổng lồ mà tổ chức Bất Lương Nhân đã cất giấu. Giang hồ dậy sóng, các thế lực võ lâm bị cuốn vào cuộc tranh giành kho báu. Ai là người chiến thắng cuối cùng?

Được biết, dàn nhân vật trong game chuyển thể The Bad Guys Mobile sẽ được tái hiện chuẩn nguyên tác Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Không chỉ vậy, tựa game này còn cập nhật cốt truyện cho tới phần mới nhất, người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật quen thuộc trong cả 6 phần phim lẫn các tuyệt chiêu đặc sắc. Ngoài ra, người chơi có thể mở khóa các trang phục độc đáo của các nhân vật trong tựa game thẻ tướng này.

The Bad Guys Mobile có lối chơi đấu cờ vô cùng thú vị

Có thể bạn muốn xem thêm : Trở thành chiến binh trong game Shadow War: Idle RPG Survival

Lối chơi của The Bad Guys Mobile có phần hơi khác với các tựa game cùng thể loại. Nếu người chơi đã từng trải nghiệm tựa game Auto Chess hoặc TeamFight Tactics ( Đấu Trường Chân Lý ), thì chắc sẽ nhận ra lối chơi đánh cờ vô cùng quen thuộc. Người chơi sẽ phải sử dụng lượng vàng ít ỏi để mua các nhân vật mạnh mẻ và nâng cấp họ, cũng như phối hợp các nhân vật lại với nhau dựa trên 11 phe phái và 8 nghề nghiệp trong game.

Không chỉ sở hữu lối chơi cờ hấp dẫn, người chơi còn được trải nghiệm hàng loạt lối chơi khác trong các chế độ PvP và PvE. Ngoài ra, việc thu thập các thẻ nhân vật cũng sẽ tăng tiến sức mạnh giúp người chơi có thể dễ dàng giành chiến thắng trước các đối thủ.

Gặp gỡ các nhân vật quen thuộc của Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân trong game The Bad Guys Mobile

Hiện The Bad Guys Mobile đang mở đăng ký trước tại một số khu vực như Đài Loan, Hồng Kông… Dự kiến sẽ sớm ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2024 này. Nếu bạn yêu thích bộ phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân hay chỉ đơn thuần thích lối chơi đánh cờ, thì tựa game thẻ tướng chiến thuật này là sẽ là cái tên mà bạn không nên bỏ qua trong năm nay.

Đăng ký trước : Android IOS

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet