The Angry Birds Movie 3 đang được sản xuất, liệu có tiếp tục đột phá phòng vé?

Tiếp tục thành công của các bộ phim Angry Birds trước đây, Angry Birds Movie 3 hiện đang được sản xuất bởi Rovio – studio mới của Sega.

Theo như công bố chính thức, những chú chim không biết bay sẽ một lần nữa bay lên bầu trời khi Angry Birds Movie 3 đang được sản xuất. Thông tin này đã được xác nhận bởi các bài đăng trên cả kênh truyền thông xã hội và YouTube chính thức của Sega.

Angry Birds được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, các bộ phim Angry Birds đã mang đến thành công bất ngờ tại các phòng vé, mặc dù phần hai so với phần đầu tiên thì kém hơn một chút. Nhưng vẫn rất nhiều người đang chờ đợi phần tiếp theo. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành Angry Birds Movie 3 chính xác nhưng dự đoán từ khoảng cách giữa bộ phim Angry Birds đầu tiên và thứ hai thì phần 3 có vẻ sẽ mất khoảng 3 năm mới được ra rạp.

Như đã biết thì năm ngoái, Sega đã có 1 động thái mới mang tính bước ngoặt chính là mua lại Rovio. Hiện tại Rovio sẽ là studio chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim Angry Birds Movie 3 mới. Mặc dù gặp nhiều khó khăn về mặt kỹ thuật nhưng từ khi bộ phim Sonic the Hedgehog – phim được chuyển thể từ trò chơi điện tử – ra mắt thì đã ‘chấm dứt’ cái gọi là lời nguyền đối với những loại phim này.

Trước đó, các bộ phim Angry Birds cũng gặp nhiều khó khăn khi ra mắt vì lúc đó làn sóng chuyển thể này còn nhiều điều bất cập, thậm chí dù trò chơi này đã trở nên phổ biến một cách nhanh chóng, nhưng tiếp cận với làn sóng chuyển thể mới này, người hâm mộ vẫn khó thích ứng. Nhưng hiện tại, với nỗ lực đưa thương hiệu game này trở lại với người hâm mộ, Sega đã lựa chọn sản xuất Angry Birds Movie 3 để đạt được doanh thu phòng vé một lần nữa.

Khi Angry Birds Movie 3 ra mắt hứa hẹn sẽ là bước đà nhảy vọt cho IP này. Chưa kể đến, Rovio cũng có thêm cơ hội để khẳng định tài năng của họ, rằng họ là một thương vụ xứng đáng, một bước ngoặt đáng kể mà Sega đã thực hiện.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Randell Favors, Love it! offical link
2 days ago