Thần Thoại Võ Lâm mang đến trải nghiệm vừa quen vừa lạ

Hiệu ứng ấn tượng, gameplay kết hợp độc đáo của hệ thống Triệu Hồi Đấu Kỹ là những điểm nhấn sẽ giúp Thần Thoại Võ Lâm thu hút được game thủ Việt.

Thần Thoại Võ Lâm là tựa webgame được phát hành trên công 123Game của NPH OneWorld. So với những tựa game có mặt tại thị trường hiện nay, Thần Thoại Võ Lâm lấy cho mình đề tài lịch sử Trung Hoa vào thời Xuân Thu thay vì đề tài thuần Tam Quốc hay Kiếm hiệp thường thấy.

2game-trai-nghiem-than-thoai-vo-lam-1.jpg (1916×914)

Game sử dụng công nghệ đồ họa 2.5D đem đến các hiệu ứng hình ảnh chân thực và đẹp mắt. Các chi tiết trong game như bối cảnh, nhân vật đều được thể hiện bằng những nét vẽ mềm mại kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng có chiêu sâu, tạo nên những trận đánh mãn nhãn dành cho game thủ. Tuy nhiên hệ thống âm thanh của trò chơi lại ngược lại, chưa có sự đầu tư, khá hời hợt.

2game-trai-nghiem-than-thoai-vo-lam-2.jpg (1916×914)

Gameplay của game được xây dựng xung quanh 3 lớp nhân vật gồm Thương Thần, Kiếm Thánh, Huyết Ảnh. Mỗi lớp nhân vật đều có đặc điểm thuộc tính và kỹ năng riêng biệt, tùy sở thích của người chơi lựa chọn. Game vẫn có được những hệ thống kinh điển của dòng game nhập vai như cấp độ, trang bị và cường hóa trang bị, thú cưỡi, thần binh, thất phách…Mỗi hệ thống cho phép game thủ tùy biến, gia tăng lực chiến cho nhân vật của mình.

2game-trai-nghiem-than-thoai-vo-lam-3.jpg (1916×914)

Trong khi đó cơ chế chiến đấu của Thần Thoại Võ Lâm lại sử dụng hình thức chiến đấu turn-base truyền thống. Tuy nhiên game thủ sẽ không được tự do điều khiển nhân vật của mình mà thay vào đó hệ thống chiến đấu tự động hoàn toàn. Điều này phần nào hạn chế các thạo tác và đòi hỏi nhiều kỹ năng từ phía người chơi.

2game-trai-nghiem-than-thoai-vo-lam-5.jpg (1916×914)

Đi kèm lối chơi turn-base sẽ là một hệ thống rất quan trọng có tên gọi Tướng Linh – chỉ có tác dụng tăng thuộc tính cho nhân vật và xuất chiêu hỗ trợ trong trận chiến chứ không chiến đấu cùng nhân vật. Thuộc tính chính của tướng linh bao gồm Thiên Hệ Chuyên Tinh, Địa Hệ Chuyên Tinh, Nhận Hệ Chuyên Tinh…ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh kỹ năng của nhân vật.

2game-trai-nghiem-than-thoai-vo-lam-7.jpg (1916×914)

Các tướng linh là các nhân vật trong lịch sử thời Xuân Thu – Chiến Quốc. Mỗi tướng linh đều có một tổ hợp tướng riêng biệt. Đây cũng là điểm thú vị của trò chơi khi game thủ có thể sử dụng và kết hợp các Tướng Linh khác nhau để tạo nên các tuyệt chiêu Triệu Hồi Đấu Kỹ. Với việc cho phép sử dụng tối đa 4 đại hiệp khác nhau, game thủ có thể kết hợp tạo ra các đòn đánh đơn công hoặc các tuyệt chiêu gây sát thương diện rộng, khiến đối thủ không thể né tránh.

2game-trai-nghiem-than-thoai-vo-lam-8.jpg (1916×914)

Ngoài các nhiệm vụ cốt truyện ban đầu, ở những cấp độ cao hơn, game thủ sẽ còn được khám phá nhiều phụ bản đơn, phụ bản tổ đội hay những mini-games đơn giản nhưng không kém phần thú vị như Đua ngựa, xếp hình, trồng cỏ… hay các trận PK trận doanh, đại đấu trường, tháp thí luyện vô cùng hấp dẫn.

2game-trai-nghiem-than-thoai-vo-lam-9.jpg (1916×914)

Nhìn chung Thần Thoại Võ Lâm sẽ mang đến cho người chơi nhiều điểm mới lạ với thể loại turnbased. Đồ họa với hiệu ứng ấn tượng, gameplay với sự kết hợp độc đáo của hệ thống Triệu Hồi Đấu Kỹ là những điểm nhấn sẽ thu hút được game thủ Việt.

Trang chủ: https://thanthoaivl.123game.vn/

2game-trai-nghiem-than-thoai-vo-lam-4.jpg (1916×914)

2game-trai-nghiem-than-thoai-vo-lam-6.jpg (1916×914)

2game-trai-nghiem-than-thoai-vo-lam-10.jpg (1916×914)

2game-trai-nghiem-than-thoai-vo-lam-11.jpg (1916×914)

2game-trai-nghiem-than-thoai-vo-lam-12.jpg (1916×914)

Thần Thoại Võ Lâm    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
3 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet