Thần Thoại Mobile – Sword of Soul chính thức ra mắt phiên bản Việt

Thần Thoại Mobile hay Sword of Soul đã chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt . So với nhiều game mobile thuộc thể loại ARPG trên thị trường Việt hiện nay, Thần Thoại Mobile được cộng đồng đánh giá cao nhờ lối chơi mới lạ. Vậy đâu là điểm mà game thủ sẽ thích/ghét ở tựa game này?

https://www.youtube.com/watch?v=q7s-_fGa4Xw

Bạn sẽ thích đồ họa anime ấn tượng

Các nhân vật trong Thần Thoại được thiết kế theo phong cách Anime Nhật Bản rất đẹp mắt. So với nhiều tựa game, trò chơi dễ lấy được cảm tình của game thủ dù chỉ là đồ họa 2D màn hình ngang. Song song đó, game còn ghi điểm nhờ các hiệu ứng chiến đấu ấn tượng và có chiều sâu thông qua các động tác chiến đấu từ các đòn kỹ năng của nhân vật.

2game_14_1_ThanThoai_1.jpg (1280×720)

Thần Thoại còn thể hiện sự đầu tư của mình thông qua các chi tiết nhỏ nhất như vũ khí, trang bị, bối cảnh hay các quái vật trong game. Ngoài ra, game cũng cung cấp hệ thống thời trang đẹp mắt, giúp cá tính hóa nhân vật của game thủ.

Cơ chế điều khiển mới lạ

So với nhiều ARPG trên mobile hiện nay, Thần Thoại mang đến cơ chế chiến đấu mới lạ, không có sự gò bó nhất định. Thay vì sử dụng các phím điều hướng và kỹ năng gắn cố định như thông thường, game cho phép sử dụng diện tích màn hình thiết bị để di chuyển và tấn công thông qua các thao tác chạm và vuốt.

2game_14_1_ThanThoai_2.jpg (1280×720)

Cơ chế này hoạt động khá hiệu quả mang đến nhiều phương án tấn công khác nhau cho game thủ khám phá. Ngoài việc chạm nhẹ để đánh thường, người chơi có thể sử dụng kỹ năng thông qua thao tác vuốt ngang hoặc dọc. Hệ thống kỹ năng của nhân vật cho phép bạn tạo ra những chuỗi combo liên tục, hất tung kẻ thù lên trời rồi nhanh chóng hạ gục chúng bằng những tuyệt chiêu đầy uy lực.

2game_14_1_ThanThoai_5.jpg (1280×720)

Hệ thống chuyển nghề

Chuyển nghề là một tính năng rất thú vị của Thần Thoại cho phép nhân vật có thể thay đổi nghề nghiệp của mình, đồng thời mở khóa thêm nhiều kỹ năng và gia tăng lực chiến rất đang kể. Để mở khóa tính năng này, nhân vật sẽ phải đạt được cấp độ 40 và lựa chọn một trong hai phương hướng khác nhau. Chẳng hạn với lớp nhân vật Trảm hồn ban đầu, game thủ có thể chuyển sang Kỵ sĩ hoặc Cuồng Ma.

Bạn sẽ ghét khi game không có hệ thống giao dịch

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng Thần Thoại có một hạn chế lớn khiến nhiều game thủ cảm thấy thất vọng, đó là không có tính năng giao dịch. Do đó, bạn sẽ không thể trao đổi, mua bán các vật phẩm trong game với bạn bè hoặc người chơi khác. Rất nhiều người hy vọng trong các bản cập nhật tiếp theo, Thần Thoại sẽ có hệ thống giao dịch tự do hoặc sàn đấu giá, khi đó thị trường trong game mới trở nên thật sự sôi động.

Và mất cân bằng

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với một sản phẩm nhập vai hiện nay. Yếu tố mất cân bằng được thể hiện rất rõ khí người nạp tiền sẽ có nhiều ưu đại về thể lực hay có thể mua các vật phẩm giúp tăng lực chiến nhanh hơn so với những người chơi bình thường. Và dù game nhấn mạnh yếu tố kỹ thuật trong game những thật sự những nhân vật có lực chiến lớn bao giờ cũng có được lợi thế trong các hoạt động PvP, PK. Sau khi ra mắt phiên bản chính thức, có game thủ còn cho rằng: “Sau khi mở tính năng nạp thẻ thì Thần Thoại bớt vui hơn so với phiên bản Test trước đó”.

2game_14_1_ThanThoai_11.jpg (1280×720)

Trang chủ: https://thanthoai.myg.vn/

Thần Thoại mobile    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.5
Đánh giá game này!
48 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet