Thần Thoại mobile là tên Việt hóa của game Sword Of Soul

Thần Thoại mobile thuộc thể loại game mobile online A-RPG mang đậm phong cách thần thoại Châu Âu.

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online nhập vai hành động Kiếm Hồn Chi Nhẫn hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh – Sword Of Soul đã được một NPH Game mua về Việt Nam thành công, đặt tên là  Thần Thoại mobile (TT mobile). 2Game cũng được biết thêm rằng trò chơi hiện đã hoàn tất khâu Việt hóa, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tầm giữa tháng 12/2015 này.

2game-than-thoai-mobile-1.jpg (1920×1080)

Được biết TT mobile hiện có 3 lớp nhân vật với mỗi class là một bộ kỹ năng riêng biệt cho bạn tùy ý lựa chọn. Điều đặc biệt là cách xuất kỹ năng trong game tùy thuộc vào ngón tay của bạn kéo lên xuống hoặc sang trái phải màn hình cảm ứng. Tuy nhiên việc làm này cũng đòi hỏi bạn phải có phản xạ thật nhanh nhạy để ước tính được thời điểm ra đòn combo skill chuẩn xác lên người đối thủ. Ngoài ra game cũng sở hữu các tính năng hết sức quen thuộc của dòng game nhập vai truyền thống như nâng cấp vũ khí, tăng kỹ năng, đồ thời trang, thú nuôi,..v…v..

Nhìn chung TT mobile  đáp ứng được nhu cầu của các game thủ yêu thích thể loại nhập vai hành động với những tính năng PvP, PK dễ dàng và nhanh gọn.

Fanpage game: https://www.facebook.com/swordofsoul.vn

2game-than-thoai-mobile-2.jpg (800×480)

2game-than-thoai-mobile-3.jpg (549×329)

2game-than-thoai-mobile-4.jpg (549×329)

Thần Thoại mobile    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.5
Đánh giá game này!
48 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet