Tham gia vào những trận chiến đầy màu sắc trong game PolyGuns FPS – Shooter Strike

PolyGuns FPS – Shooter Strike là tựa game bắn súng đối kháng có lối chơi và đồ họa đặc sắc vừa được ra mắt chính thức.

PolyGuns FPS – Shooter Strike là tựa game bắn súng đối kháng có lối chơi hấp dẫn và đặc sắc vừa được ra mắt trên Android. Game là sản phẩm đầu tay của Bravoo Rays LLC, một studio mới và có nhiều tiềm năng trong việc phát triển game mobile.

PolyGuns FPS - Shooter Strike có lối chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần kịch tính.
Lối chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần kịch tính.

Người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc chiến đầy màu sắc cùng các nhân vật trong game. Hãy sử dụng những món vũ khí nóng và các kỹ năng của nhân vật để chiến đấu cũng như giành lấy chiến thắng trước những người chơi khác trên toàn thế giới.

Trong game PolyGuns FPS – Shooter Strike, người chơi sẽ được chọn 1 trong các nhân vật có sức mạnh phi thường để bắt đầu cuộc chiến. Người chơi có thể bắn súng, ném bom thậm chí là sử dụng các kỹ năng của nhân vật để tấn công phe địch và giành lấy chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bảo vệ vương quốc trong game chiến thuật Magic Strategy War

Ở những cuộc chiến đầu tiên, mỗi bên sẽ có 3 người chơi và áp dụng cơ chế hồi sinh vô hạn để tính điểm. Với mỗi mạng hạ gục thì sẽ nhận được số điểm cả đội. Khi hết thời gian thì bên nhiều điểm hơn sẽ là bên chiến thắng. Sau vài trận bắn súng quen thuộc, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến lớn hơn như 5vs5 hoặc 10vs10. Thậm chí là tạo một server riêng để thách thức các người chơi khác trong game.

PolyGuns FPS – Shooter Strike có đồ họa 3D đặc sắc và đầy màu sắc rực rỡ theo phong cách anime đẹp mắt. Bên cạnh các nhân vật độc đáo cùng hàng loạt hiệu ứng ấn tượng, game còn có đa dạng thể loại vũ khi và bản đồ để người chơi không có cảm giác nhàm chán khi chơi.

Phần ngoại trang của súng trong PolyGuns FPS - Shooter Strike vô cùng độc đáo
Phần ngoại trang của súng trong PolyGuns FPS – Shooter Strike vô cùng độc đáo

Nhìn chung, PolyGuns FPS – Shooter Strike là một tựa game bắn súng đối kháng thú vị. Nếu bạn là một game thủ yêu thích dòng game FPS như OverWatch, Valorant thì đây sẽ là tựa game tương tự trên mobile để bạn trải nghiệm.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet