Tengen Toppa Gurren Lagann – Phiên bản game mobile chính chủ đầu tiên của anime nổi tiếng cùng tên

Được sản xuất bởi TRIGGER, Tengen Toppa Gurren Lagann là bản chuyển thể trung thành bám sát nội dung anime gốc, đưa bạn đến với thế giới giả tưởng tuyệt đẹp.

Tengen Toppa Gurren Lagann diễn ra trong một tương lai giả tưởng nơi mà Trái Đất được cai trị bởi bởi Spiral King Lordgenome, người buộc loài người sống trong những ngôi làng bị cô lập dưới lòng đất mà không có liên hệ với thế giới mặt đất hoặc các làng khác. Những ngôi làng này bị đe dọa liên tục bởi các trận động đất nên dân làng được lệnh đào xuống sâu hơn để mở rộng nhà của họ dưới lòng đất.

Nhân vật chính Simon là một thanh niên đào hầm hiền lành bị tẩy chay bởi đồng nghiệp của mình. Nhưng anh đã tìm thấy niềm an ủi ở người bạn tốt nhất và cũng là anh trai của cậu. Ngoài ra còn có một người lập dị tên là Kamina, người cho phép Simon tham gia băng đảng của mình, Team Gurren, để giúp anh ta đạt được ước mơ của mình là đến thăm thế giới mặt đất. Tham gia vào game Tengen Toppa Gurren Lagann, người chơi sẽ gia nhập lực lượng Team Gurren và sẵn sàng cho một hành trình hoành tráng tiến về thế giới mặt đất và đảm bảo sự an toàn cho vũ trụ.

Game Tengen Toppa Gurren Lagann có rất nhiều chế độ chơi thú vị. Người chơi không chỉ được thưởng thức cốt truyện anime hấp dẫn mà còn được tự mình quản lý ngôi làng tại Littana một cách cẩn thận và có tính toán kỹ lưỡng. Thêm vào đó, bạn còn được tham gia vào Expedition Teppelin ly kỳ, lập nhóm với bạn bè của bạn để chiến đấu với BOSS hoặc khiêu chiến những người chơi khác trong Sky Duel.

Có thể bạn muốn xem thêm: WrestleQuest dự kiến ra mắt trên nền tảng mobile thông qua Netflix trong năm 2023

Chiến thuật là chìa khóa giúp bạn giành chiến thắng trong các trận chiến của Tengen Toppa Gurren Lagann. Bạn vừa phải chiến đấu hết mình nhưng cũng phải chiến đấu một cách thông minh. Dựa trên việc kết hợp đội hình, bồi dưỡng nhân vật và đưa ra nhiều chiến lược hiệu quả bạn mới có thể chiến thắng trong cuộc chiến tại Teppelin. Giống như Kamina đã nói: “Chiến thắng trong một cuộc chiến đòi hỏi sự dũng cảm và một cái đầu lạnh!”

Để làm được điều đó và giúp bạn vượt qua mọi thử thách trong game, bạn cần xây dựng đội Gurren của riêng bạn. Sẽ có rất nhiều Gunmen cho bạn lựa chọn, họ đều là những nhân vật nổi bật trong bản anime gốc. Nếu bạn có được Gurren và Lagann bạn có thể giải phóng sức mạnh của lực lượng anh em và tung ra chiêu cuối đầy uy lực. Bạn còn có cơ hội chiêu mộ Enki và Lazengann để thêm những người thú mạnh mẽ vào đội. Tất cả đều phụ thuộc vào những tính toán của bạn.

Tải game cho AndroidAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet