Tencent Games đang phát triển tựa game nhập vai Elden Ring mobile

Điều game thủ thắc mắc chính là tựa game nhập vai Elden Ring mobile sẽ phát hành khi nào và Tencent có lộ trình phát triển ra sao.

Việc những tựa game trên hệ máy console hay PC lần lượt đổ bộ lên điện thoại di động đang dần trở nên bình thường trong thời đại hiện nay. Theo những thông tin mới nhất thì tựa game nhập vai chặt chém Elden Ring đang được Tencent Games phát triển phiên bản dành cho mobile.

Tencent đang phát triển game nhập vai Elden Ring Mobile
Tencent đang phát triển game nhập vai Elden Ring Mobile

Một số thông tin hé lộ rằng Tencent đã giành được quyền phát hành phiên bản Elden Ring trên mobile ngay trong năm trò chơi được ra mắt chính thức. Elden Ring là game nhập vai do FromSoftware phát triển và Bandai Namco phát hành ra mắt vào tháng 2/2022 trên các nền tảng khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game turn-based Phong Vân Truyền Kỳ 2 sắp ra mắt tại Việt Nam vạn người mê

Trò chơi được khen ngợi nhờ gameplay thế giới mở, hệ thống nhiệm vụ đa dạng cũng như bối cảnh độc đáo hấp dẫn. Chỉ trong vòng một năm mà trò chơi này đã bán ra được hơn 20 triệu bản trên toàn cầu.

Game Elden Ring mobile sẽ phát hành miễn phí và thu phí bằng cách bán vật phẩm trong game
Game Elden Ring mobile sẽ phát hành miễn phí và thu phí bằng cách bán vật phẩm trong game

Thông tin từ tờ Reuters, Tencent đã giành được quyền phát hành phiên bản mobile của Elden Ring. Họ sẽ phát hành miễn phí trò chơi và thu phí thông qua hình thức mua bán vật phẩm trong game. Việc này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khác với hình thức mua một lần như phiên bản Elden Ring gốc.

Thông tin về phiên bản Elden Ring mobile vẫn chưa được xác nhận rõ ràng nhưng chúng ta đều có thể hy vọng Tencent đủ sức để hoàn thành dự án này một cách thành công, hơn là cho ra một phiên bản mì ăn liền như một vài tên tuổi khác.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet