Tell Me Why – Game có sức ảnh hưởng nhất 2020 được tặng miễn phí

Tell Me Why là tựa game hành động có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng LGBT, đang được tặng miễn phí thông qua Steam và Microsoft Store.

Để kỷ niệm tháng tự hào LGBT+ 2021, DONTNOD Entertainment – nhà phát triển đứng đằng sau siêu phẩm Life Is Strange đã quyết định tặng miễn phí tựa game Tell Me Why trên cả hai nền tảng Steam và Microsoft Store trong vòng 30 ngày. Qua đó game thủ có thể nhận game miễn phí từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2021.

Dành cho những ai chưa biết thì Tell Me Why là tựa game hành động với nhiều lựa chọn thú vị, thông qua những lựa chọn này cái kết của mỗi game thủ sẽ hoàn toàn khác nhau. Sở hữu đồ họa sắc nét, game đem đến bức tranh giằng xé nội tâm cực mãnh liệt trong tư tưởng của cặp sinh đôi Tyler và Allison.

Bối cảnh game diễn ra khi hai người trở về lại mái nhà xưa thời thơ ấu từng để lại ký ức đau thương khiến cả hai phải chia cắt chục năm trời. Cả hai đều sở hữu thần giao cách cảm song sinh, qua đó họ hoàn toàn có thể giao tiếp chỉ qua tâm trí và thậm chí còn có thể xem lại ký ức cùng nhau.

Tuy nhiên, ký ức của họ không phải lúc nào cũng đồng nhất, và đôi khi game thủ sẽ phải đưa ra những lựa chọn khó khăn. Mỗi lựa chọn trong quá trình trải nghiệm sẽ tác động đến mối quan hệ của Tyler và Allison, quyết định sự gắn kết giữa hai người họ và định hình tương lai của họ cũng như cái kết sau này của game.

Tell Me Why là một minh chứng cho nỗ lực của DONTNOD trong việc thúc đẩy cộng đồng LGBT và chống kỳ thị về sức khỏe tâm thần. Game đã giành được giải thưởng “Tựa game có sức ảnh hưởng nhất năm của The Game Awards 2020”, và cùng với việc game được phát hành miễn phí thông qua Steam và Microsoft Store, đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để trải nghiệm game đỉnh trong mùa Hè này.

Game thủ có thể theo dõi thông tin cũng như tải Tell Me Why trải nghiệm thông qua SteamMicrosoft Store

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet