Teenage Mutant Ninja Turtles – Game ninja Rùa quen thuộc của thế hệ 8x, 9x

Teenage Mutant Ninja Turtles – Game ninja Rùa quen thuộc của thế hệ 8x, 9x

Teenage Mutant Ninja Turtles – game chiến đấu Ninja Rùa nổi tiếng nay đã có trên di động thông qua Netflix phát hành.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge được phát triển bởi Tribute Games và được phát hành bởi Dotemu. Nó được lấy cảm hứng và dựa trên loạt phim hoạt hình Teenage Mutant Ninja Turtles năm 1987 và vay mượn phong cách từ trò chơi điện tử và bảng điều khiển gia đình Turtles do Konami phát triển trong những năm 1980 và 1990.

Shredder’s Revenge là một game hành động cuộn bên với phong cách nghệ thuật pixel. Người chơi nắm quyền điều khiển Leonardo, Donatello, Michelangelo, Raphael, April O’Neil, Master Splinter và nhân vật có thể mở khóa Casey Jones khi họ chiến đấu với các đối thủ bao gồm Foot Clan, Krang, Bebop và Rocksteady, và Shredder ở các địa điểm khác nhau. Bạn sẽ phải vượt qua các màn đấu với các cấp độ khó được tăng dần để phá vỡ các kế hoạch của kế hoạch mới nhất của Krang và Shredder.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge có hai chế độ khác nhau: Chế độ Arcade và Chế độ Story. Trong chế độ arcade, người chơi có số lượng mạng hạn chế và trò chơi phải được hoàn thành trong một lần. Chế độ câu chuyện cho phép người chơi chuyển đổi điểm tích lũy để lấy sức khỏe, mạng sống thêm, các bước chiến đấu bổ sung và một khả năng đặc biệt được gọi là Chế độ cấp tiến giúp tạm thời nâng cao khả năng chiến đấu của nhân vật người chơi. 

Có thể bạn muốn xem thêm: King’s Choice – Game nhập vai mô phỏng siêu cuốn đã chính thức phát hành tại Việt Nam

Trong chế độ câu chuyện, mỗi giai đoạn có nội dung phụ tùy chọn, các thử thách. và sưu tầm. Ngoài chế độ một người chơi, trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi hợp tác sáu người chơi cả trực tuyến và cục bộ. Người chơi có thể đập tay để chia sẻ sức khỏe hoặc phối hợp cùng nhau để thực hiện một số động tác nhất định.

Mỗi nhân vật có các thuộc tính riêng (phạm vi, tốc độ và sức mạnh) và cách chơi khác nhau. Họ có những động tác và chế nhạo siêu độc đáo. Trong mỗi giai đoạn, người chơi có thể tìm thấy những chiếc hộp bánh pizza có thể dùng để chữa bệnh cho họ và những chiếc bánh nướng khác giúp người chơi có thêm sức mạnh và siêu năng lực vô hạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge giúp thế hệ 8x, 9x được sống lại với chính tuổi thơ của mình. Nếu là Fan ruột của những chú Rùa màu xanh lá này, thì đừng bỏ qua tựa game này nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK – Steam

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet