Tề Thiên Mobile: Game thể loại TCG cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online thể loại đánh bài ma thuật Tề Thiên Mobile đã được một NPH Game ẩn danh Việt hóa thành công và dự kiến ra mắt người chơi ngay trong tháng 12/2015 này.

Tề Thiên Mobile có tên gốc là Tạp Tạp Tây Du 2, thuộc thể loại game đấu thẻ bài ma thuật giản đơn. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được hướng dẫn chơi theo 2 hoạt động chính là vượt phụ bản (PvE) và thách đấu với người chơi khác (PvP). Điểm nhấn trong gameplay của Tề Thiên Mobile đến từ việc game cho phép người chơi trực tiếp sắp xếp các thẻ tướng của mình trong trận đấu chứ không chỉ tự động đánh auto theo lượt như nhiều game thẻ đấu thẻ bài khác.

2game-te-thien-mobile-tcg-1.jpg (598×338)

2game-te-thien-mobile-tcg-2.jpg (600×337)

Theo đó ở mỗi lượt người chơi sẽ chỉ được phép ra 1 quân bài, các quân thẻ tướng này sẽ tự động tấn công lẫn nhau sau khi 2 người chơi kết thúc lượt ra bài. Và nếu như bạn không có thẻ bài ra trận thì đối thủ sẽ được quyền trực tiếp tấn công người chơi (tức nhân vật chính) để dành chiến thắng.

2game-te-thien-mobile-tcg-4.jpg (750×422)

2game-te-thien-mobile-tcg-5.jpg (750×453)

Bên cạnh việc các thẻ bài cho sức mạnh tấn công, phòng thủ, hiệu ứng và HP riêng thì người chơi còn có thể sử dụng viên kim đơn để tăng chỉ số cho chúng trong trận đấu. Điều đáng chú ý là số lượng kim đơn mà người chơi có thể sở hữu trong trận đấu là bị giới hạn. Nên việc sử dụng vào thời điểm nào, mức độ ra sao cho thẻ bài tấn công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc thắng – thua của người chơi.

2game-te-thien-mobile-tcg-6.jpg (600×338)

Nhìn chung đồ họa của Tề Thiên Mobile tương đối đơn giản, giao diện game cũng được thiết kế tiện lợi, giúp game thủ dễ dàng thực hiện các thao tác trong quá trình chơi. 

Hóng game Tại đây
Chơi thử bản tiếng China tại https://u.360.cn/kkxy2

Tề Thiên mobile    *Đã đóng cửa*
Thẻ tướng
4.3
Đánh giá game này!
3 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet