Tây Du Truyền Kỳ tiết lộ sức mạnh của 4 lớp nhân vật

Mỗi một nhân vật trong game Tây Du Truyền Kỳ sẽ có phong cách chiến đấu, hệ thống kỹ năng, phạm vi tấn công hay tốc độ ra chiêu riêng biệt.

Tây Du Truyền Kỳ lấy cốt truyện phiêu lưu hoàn toàn mới và đồ hoạ 3D sắc nét, mang đậm màu sắc huyền ảo được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất. Game thu hút người chơi từ cái nhìn đầu tiên với khung cảnh kiến trúc tráng lệ, núi non hùng vĩ, cho đến những chi tiết nhỏ như lâu đài, hồ nước, hoa cỏ xung quanh đều được dựng tỉ mỉ. Người chơi sẽ tìm thấy những khung hình tuyệt mỹ mỗi khi đứng trước Thiên cung huyền ảo, hay cảm nhận rõ sự khốc liệt của những trận huyết chiến.

2game-tay-du-truyen-ky-hoat-dong-3-1447052153.jpg (1920×1040)

Nội dung game mở đầu từ thời kỳ hồng hoang sơ khai, Tam giới phân tranh, những trận đấu long trời lở đất diễn ra suốt mấy trăm năm được sử thi lưu lại như những câu chuyện thần thoại, kỳ bí. Tuy nhiên ẩn phía sau những trận chiến chấn động năm xưa là hàng ngàn bí mật chưa từng được hé lộ.


Phái Nhân Tộc trong Tây Du Truyền Kỳ. Sở hữu khả năng dứt điểm tốt và có tầm tấn công xa, tuy nhiên khả năng sống sót trong chiến trường thấp do thủ yếu, máu ít.


Phái Tiên Tộc trong Tây Du Truyền Kỳ. Có tầm đánh xa, là nhân vật chính hỗ trợ đồng đội gây sát thương. Song nhân vật này phòng thủ yếu và dễ bị đánh hội đồng trong trận chiến. 


Phái Yêu Tộc trong Tây Du Truyền Kỳ. Có tốc độ đánh cao, tỉ lệ bạo kích lớn, tấn công diện rộng nhưng không mạnh. 


Phái Ma Tộc trong Tây Du Truyền Kỳ. Nhân vật này có ngoại thủ cao, sát thương vật lý nhiều nhưng Khả năng né tránh thấp và chỉ có lợi thế khi cận chiến. 

Để có thể tìm hiểu về bí mật tam giới, người chơi sẽ được lựa chọn trở thành hậu duệ của các chiến thần đại diện cho Tứ tộc hùng mạnh nhất thời kỳ đó bao gồm Hiên Viên: Nhân Tộc, Đắc Kỷ: Yêu Tộc, Đế Thích Thiên: Ma Tộc và Cửu Thiên Huyền Nữ: Tiên Tộc. Mỗi tộc này đều sở hữu những bộ kỹ năng và bí kíp chân truyền riêng.

2game-gioi-thieu-nhan-vat-tay-du-truyen-ky-1447052111.png (800×2578)

Trang chủ: https://taydu.360play.vn/

Tây Du Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
29 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet