Tất tần tật về Pet trong game Call of Dragons mà bạn chưa biết

Cùng khám phá tất tần tật về những thông tin mới nhất về Pet Call of Dragons, liệu bạn đã thực sự biết hết về chúng chăng?

Pet Call of Dragons hay còn gọi là Thú Cưng Call of Dragons luôn là chủ đề hot được nhiều game thủ bàn tán. Tuy nhiên, tính năng này là rất mơ hồ và yêu cầu người chơi phải tự khám phá nên rất nhiều người chơi vẫn chưa biết rõ về Pet. Nay 2Game xin tổng hợp từ ý kiến cộng đồng để mọi người có thể hiểu rõ hơn cũng như tránh lãng phí khi nuôi Pet.

Chi Tiết Về Pet Call of Dragons

  • Thuộc tính cơ bản : Một con pet sẽ có 6 chỉ số thuộc tính cơ bản (Sức mạnh- Nhanh nhẹn…). Điểm thuộc tính cơ bản như nói ở trên từ 35 điểm trở lên sẽ là tốt nhất, vì điểm thuộc tính càng cao sẽ ảnh hưởng nhiều tới chỉ số các kỹ năng của pet (sát thương kỹ năng và % buff cho quân đoàn).
  • Ô Kỹ Năng Pet : Quan trọng không kém điểm thuộc tính, nên dùng những pet có điểm chỉ số cao và 6 ô kỹ năng trở lên. Theo đánh giá của khá nhiều người chơi thì dùng pet 6 ô kỹ năng nhưng điểm chỉ số thuộc tính cao vẫn hơn dùng pet 8 ô kỹ năng nhưng điểm chỉ số thấp.

Kỹ năng Pet Call of Dragons

Kỹ năng của Pet có thể nói là gốc rễ để khiến Pet lẫn quân đoàn trở nên mạnh mẽ. Kỹ năng Pet được chia làm hai loại gồm : Kỹ Năng Bị Động và Kỹ Năng Chủ Động.

  • Kỹ Năng Bị Động : Sẽ kích hoạt kỹ năng trong thời gian cố định và điều kiện thích hợp. Ví dụ Thằn Lằn Cát sẽ hồi máu cho 4 Quân Đoàn ( ngẫu nhiên ) xung quanh với mỗi 6 giây giao tranh.
  • Kỹ Năng Chủ Động : Sẽ kích hoạt ngay khi bắt đầu giao hoặc đạt được điều kiện thích hợp. Ví dụ Đại Bàng Vàng sẽ kích hoạt kỹ năng sau 2 giây khi Tướng Chính và Tướng phụ sử dụng kỹ năng chủ động.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 6 game mobile sẽ làm khuấy đảo làng game Việt trong tháng 2

Tầm kỹ năng Pet Call of Dragons

Tầm kỹ năng của Pet được chia làm 3 khoảng cách giống tầm tấn công của lính : tầm xa(phép) – tầm trung(cung) – tầm gần và ĐIỀU KIỆN KÍCH HOẠT KỸ NĂNG PET phải phù hợp với tầm đánh của lính. Ví dụ Đài Bàng Vàng sẽ có tầm kỹ năng gần, vậy nên người chơi sẽ không thể kích hoạt được kỹ năng của Pet nếu xài quân đoàn Phép hoặc Cung, và ngược lại cũng thế.

Đặc biệt, người chơi phải chú ý thêm một điểm là Lính gây sát thương Phép sẽ không kích hoạt được kỹ năng của Pet hệ Vật Lý và ngược lại. Tuy nhiên, điểm này lại không gây ảnh hưởng lên tướng. Ví dụ người chơi sử dụng tướng Liliya nhưng mang lính kỵ thì vẫn kích hoạt PET Đại Bàng Vàng. Do đó, người chơi phải cân nhắc sử dụng hợp lý giữa Pet và Quân Đoàn để tối ưu sát thương.

Pet Call of Dragons Hoàn Hảo

Tuy hai kỹ năng trên đều rất mạnh mẽ nhưng thứ để làm một con Pet Hoàn Hảo chính là Kỹ Năng Thiên Phú ( Tài Năng ). Đầu tiên, mọi người cần phải biết Pet nếu không có Kỹ Năng Thiên Phú đã có thể coi là Pet Phế Vật và nên thả cho đỡ chật chỗ. Nhưng nếu pet sở hữu điểm chỉ số thuộc tính nào đó từ 35 điểm trở lên và nhiều ô kỹ năng(6 trở lên) thì mọi người vẫn có thể giữ lại để sau này dùng 5000 Xu Pet để Kế Thừa Kỹ Năng.

Tầm đánh của lính sẽ ảnh hưởng tới kỹ năng của Pet Call of Dragons
Tầm đánh của lính sẽ ảnh hưởng tới kỹ năng của Pet Call of Dragons

Hầu hết kỹ năng pet đều được xây dựng quanh để hỗ trợ cho kỹ năng thiên phú và cần kỹ năng thiên phú kích hoạt để tạo ra sát thương. Nếu mọi người bắt được một con pet có kỹ năng thiên phú 2 sao hoặc 3 sao thì chúc mừng, bạn đã trúng xổ số độc đắc trong tựa game Call of Dragons này. Rất nhiều người chơi đã chơi nhiều máy chủ và nhiều mùa mà chỉ bắt được Pet có kỹ năng thiên phú 1 sao mà thôi.

Kỹ năng Pet Call of Dragons càng có nhiều sao càng mạnh ( bao gồm cả Thiên Phú, Bị Động, Chủ Động )
Kỹ năng Pet Call of Dragons càng có nhiều sao càng mạnh ( bao gồm cả Thiên Phú, Bị Động, Chủ Động )

Đấy là những gì bạn cần biết về Pet trong game Call of Dragons. Bài viết được tổng hợp từ nhiều cộng đồng nên có thể có sơ sót hoặc thiếu sót. Nếu bạn có ý kiến khác có thể để lại bình luận để mọi người biết thêm về nhưng thông tin khác về Pet nhé.

Trang chủ game Call of Dragons : https://www.facebook.com/CallofDragonsVNofficial

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Call of Dragons Việt Nam
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
31 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet