Tất cả các thay đổi về nhân vật trong bản cập nhật Free Fire 2024 OB45

Sẽ có những thay đổi nào trong bản cập nhật Free Fire 2024? Đầu tiên là thay đổi đối với các nhân vật trong Free Fire OB45.

Free Fire OB45 có thể là bản cập nhật được mong đợi nhất vào năm 2024. Trong khi các sự kiện mới rất được mong đợi thì việc điều chỉnh các nhân vật cũng rất hấp dẫn. Với bản cập nhật nâng cao này, dưới đây là một số thông tin thay đổi mà bạn nên biết.

Cập nhật Free Fire 2024: Nhân vật mới

Kassie, Nhà thần kinh học sẽ là sự bổ sung mới nhất cho bản cập nhật này. Nhân vật này am hiểu về sốc điện có thể chữa lành vết thương cho đồng đội của mình một cách hiệu quả. Kỹ năng của cô được gọi là “Điện trị liệu”. Kassie hình thành liên kết chữa lành với một người bạn đồng hành của mục tiêu để phục hồi 3 Máu/giây cho cả hai. Ngoài ra, kỹ năng này có thể được sử dụng lại để khôi phục ngay lập tức 100 Máu cho mục tiêu. Nếu máu của mục tiêu dưới 50, kỹ năng sẽ được sử dụng tự động, nhưng lượng hồi máu sẽ bằng 50% giá trị ban đầu, tức là sẽ hồi lại 50 Máu.

Sửa đổi nhân vật

Một số nhân vật sẽ được sửa lỗi kỹ năng trong bản cập nhật Free Fire 2024:

+ Kapella – New Healing: Song of Healing hồi máu cho đồng đội bằng 20% ​​sát thương gây ra và tăng 20% ​​hiệu ứng hồi máu khi sử dụng vũ khí healing. Đối với bản cập nhật OB45, Kapella có một khả năng độc đáo là trực tiếp hồi máu cho đồng đội bằng bất kỳ loại vũ khí nào. Nhân vật đẹp nhất trong Free Fire còn tăng tác dụng hồi máu khi sử dụng vũ khí hồi máu.

+ Olivia – Tăng hiệu quả hồi máu: Healing Touch: Tăng 30% hiệu quả hồi máu và lan truyền 80% khả năng hồi máu cho đồng đội trong phạm vi 15m. Olivia tiếp tục đóng vai trò là thiên thần hộ mệnh của đội. Bây giờ cô ấy tăng thêm lượng hồi máu cho người chơi.

Nhân vật có điều chỉnh cân bằng

Một số nhân vật trong bản cập nhật Free Fire 2024 sẽ trải qua những điều chỉnh cân bằng sức mạnh:

+ Nairi – Tường băng bị hạn chế: Steel Gel sau 3 giây triển khai, phục hồi 160 độ bền mỗi giây và 10 HP mỗi giây cho đồng minh trong phạm vi 5m.

+ Skyler: Breaker giải phóng một làn sóng âm thanh gây 500 sát thương mỗi giây cho Tường băng trong bán kính 4m. Kéo dài 6 giây và có thể tích trữ tối đa 2 lượt. Khả năng của Skyler được cải thiện để khiến bức tường băng của đối thủ dễ bị tổn thương hơn. Điều này cho phép người chơi thực hiện các cuộc tấn công hiệu quả hơn.

Cập nhật nhân vật cổ điển

+ Alok & Alok thức tỉnh – Sonic Wave: Sound in the Box tạo ra hào quang 5m giúp tăng 15% tốc độ di chuyển và phục hồi 5 HP/s trong 10 giây. Remixing Hymns tạo ra các nốt nhạc tăng tốc độ di chuyển thêm 15% và phục hồi 5 HP/s trong 10 giây.

+ Điều chỉnh khiên của Chrono: Khiên tạo ra một trường lực không thể xuyên thủng, chặn 800 sát thương trong 8 giây. Thời gian hồi chiêu 75 giây. Nếu bạn là người đam mê Chrono, có một tin tốt là giờ đây anh ấy thậm chí còn cung cấp nhiều sự bảo vệ hơn và trong thời gian lâu hơn để bạn lập kế hoạch chiến thuật của mình.

+ Ngộ Không – Ngụy Trang Linh Hoạt: Biến thành một bụi cây tồn tại trong 15 giây. Thời gian hồi chiêu giảm xuống còn 75 giây và hồi lại khi tiêu diệt được kẻ thù.

+ Evelyn- Theo dõi được cải thiện: Delivering the Gold xác định vị trí kẻ thù trong phạm vi 80m (kẻ thù không cúi xuống hoặc nằm sấp). Kéo dài 10 giây và chia sẻ vị trí với đồng minh.

+ Ford – Thoát hiểm an toàn và tái định vị: Iron Will tăng 10 HP/s trong 4 giây khi nhận sát thương. Kỹ năng reset ngay lập tức sau khi sử dụng kỹ năng kích hoạt.

+ Hiro – Kỹ năng nhận biết: Khi bị kẻ địch tấn công trong phạm vi 100m, kẻ tấn công bị đánh dấu trong 10 giây. Khả năng của Shiro đã được nâng cao để cho phép anh ta đánh dấu kẻ thù tấn công mình, tương tự như Moco.

Cập nhật kỹ năng phòng thủ

Để duy trì sự cân bằng trong Free Fire 2024, một số khả năng phòng thủ đã được điều chỉnh để mang lại trải nghiệm công bằng hơn:

+ Andrew & Andrew “The Fierce”: Mức giảm độ bền của áo giáp tăng lên 40%. Giảm sát thương giáp được đặt thành 5%, cộng thêm 5% cho mỗi đồng minh.
+ Shani: Cung cấp 40 điểm khiên cho đồng đội trong phạm vi 10m khi sử dụng kỹ năng chủ động.
+ Wolfrahh: Giảm 7% sát thương nhận được từ những cú đánh đầu cho mỗi lần tiêu diệt.
+ J. Biebs: Chặn 8% sát thương khi sử dụng EP và chuyển EP bị trừ cho người sử dụng kỹ năng.
+ Hayato “Blue Flame”: Giảm 2% sát thương cho mỗi 10% HP bị mất.

Trang chủ: https://ff.garena.com/vn/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Free Fire Mobile
Sinh tử
4.4
Đánh giá game này!
7593 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet