Tập Kích – Vài mẹo hay để bạn kiếm tiền và kim cương trong game

Đối với game thủ Tập Kích thì đôi khi dù không nạp thẻ hoặc nạp rất ít vào game, bạn vẫn có thể sở hữu những món vũ khí “tiền triệu” nếu như nắm vững được những bí quyết cày tiền trong game.

Là một game thủ yêu mến Tập Kích, hẳn ai trong chúng ta cũng ước mơ có được trải nghiệm những loại vũ khí “hot” nhất trong game như Dual Desert Eagle VIII, Dragon AWP V hay Death Knight… Và trên thực tế, dù là những vật phẩm được bán (hoặc quay hộp quà, quân trang) bằng Kim Cương, nhưng bù lại, người chơi vẫn có thể thừa sức sở hữu chúng mà không phải đầu tư thẻ nạp quá nhiều, nhờ vào hệ thống hỗ trợ và cung cấp Kim Cương khá thoải mái trong game.

2game-24-2-951-tonghop-22.jpg (600×338)

Ngoài việc nạp thẻ, game mobile Tập Kích còn mang đến cho người chơi không ít phương thức để có thể sở hữu Kim Cương. Và một trong những tính năng được ưa thích nhất chính là Chế độ thi đấu Champion Cup. Đây là chế độ chơi duy nhất trong Tập Kích có phần thưởng là Kim Cương.

Với việc bỏ ra 20 Kim Cương lệ phí, người chơi sẽ tham gia vào chế độ chơi Cup Vô Địch, trải qua rất nhiều vòng đấu căng thẳng với các màn chơi khác nhau, và Team chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được phần thưởng là 100 Kim Cương cho mỗi thành viên.

2game_13_1_Toandanthuongchien_6.jpg (1280×720)

Nếu bạn giành chức Vô địch mỗi ngày với 80 Kim Cương tiền thưởng (trừ đi 20 Kim Cương phí tham dự) thì chỉ trong vòng 1 tuần, người chơi đã có thể kiếm được tối đa 560 Kim Cương, tương đương với khoảng 500.000 VNĐ tiền mặt mà không phải bỏ ra bất kỳ một khoản phí nào. Một con số không tồi và xứng đáng trở thành mục tiêu của những game thủ ưa cày cuốc.

Bên cạnh việc tham gia chế độ Champion Cup thì việc mua thẻ tháng cũng là một phương pháp “đầu tư sinh lời” mà Tập Kích dành cho người chơi của mình. Chỉ với việc bỏ ra 100k mua thẻ tháng, người chơi sẽ nhận được ưu đãi hoàn trả Kim Cương với 25 Kim Cương nhận được mỗi ngày khi đăng nhập (và 50KC khi có sự kiện nhân đôi).

2game-24-2-951-tonghop-23.jpg (600×338)

Không chỉ có vậy thì việc tích lũy thẻ nạp cũng khiến cho mốc VIP của người chơi được tăng lên và cấp độ VIP càng cao, thì những mức ưu đãi về phần thưởng nhận được trong game càng lớn. Với tính năng này, người chơi hoàn toàn có thể tích lũy một số lượng Kim Cương nhất định theo thời gian, bên cạnh đó thì việc cày cuốc cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ vào % Gold và Kinh nghiệm cộng thêm bởi ưu đãi VIP.

Bên cạnh đó thì game thủ cũng có thể thực hiện một vài phương pháp “tiết kiệm tiền” bằng cách thử vận may với tính năng Quân Trang và Vòng quay bí ẩn. Điểm đặc biệt là những trang bị xuất hiện trong tính năng này đều không bày bán trong Shop và kể cả người chơi cày cuốc hay nạp thẻ nếu muốn sở hữu chúng cũng phải hoàn toàn dựa vào vận khí và sự may mắn của mình. Đây cũng là cách mà NPH đảm bảo cho sự cân bằng và thu hẹp khoảng cách giữa người chơi nạp thẻ và người chơi cày tiền trong Tập Kích.

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Tập Kích
Bắn súng
4.2
Đánh giá game này!
2740 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet