Tập cuối Loki Mùa 2 phá kỷ lục người xem trực tuyến trên Disney+

Loạt phim do Tom Hiddleston thủ vai chính đã ghi điểm và trở thành bộ phim được xem nhiều thứ hai trên Disney+ năm nay.

Từ Thần Lừa Loki cho đến Thần Cai Quản Thời Gian Loki, tập cuối của Mùa 2 loạt phim Loki đưa hành trình 14 năm của Tom Hiddleston đến một kết thúc mỹ mãn. Bộ phim được thiết kế chỉn chu và đầu tư tốt nhất của MCU cho đến nay và nó đã thu hút được số lượng lớn người hâm mộ quay trở lại với thương hiệu MCU sau nhiều bom tấn thảm hoạ như She Hulk, hay Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Owen Wilson trong phim Loki season 2
Owen Wilson trong phim Loki season 2

Tập cuối cuối của Loki Mùa 2 đã thu về 11,2 triệu lượt xem toàn cầu trên Disney+ trong ba ngày đầu tiên, đây là mức tăng so với tập đầu tiên. Và đây cũng là bộ phim được xem nhiều thứ 2 trên Disney+ trong năm 2023.

Với tất cả thời gian trôi qua, thăng trầm và thay đổi tiến và lùi trong dòng thời gian, cốt truyện sắc nét. Không còn nghi ngờ gì nữa, Loki đã khơi dậy sự quan tâm của người hâm mộ đối với MCU và có thể khép lại một năm đầy thành công cho hãng phim trên màn ảnh nhỏ.

Quan Ke Huy trong vai O.B trong phim Loki season 2
Quan Ke Huy trong vai O.B trong phim Loki season 2

Có thể bạn muốn xem thêm: IP The Terminator – Kẻ Huỷ Diệt sắp có Anime do Netflix sản xuất

Mức độ phổ biến của chương trình được duy trì ổn định trong suốt mùa giải với mỗi tập thu về hơn 11 triệu lượt xem trong những tuần đầu ra mắt. Có thể nói ít có series nào của nhà Chuột có thể giữ vững phong độ như bộ phim này.

Trong khi mùa đầu tiên có Owen Wison trong vai Mobius, Sophia Di Martino trong vai Sylvie và Jonathan Majors trong vai He Who Remains. Thì sang đến mùa 2, chất lượng của Loki đã được tăng lên gấp bội với sự bổ sung của các tài năng trên màn ảnh như Quan Ke Huy trong vai Ouroboros hay còn biết đến với biệt danh OB, Rafael Casal trong vai Hunter X -5 / Brad Wolfe, Kate Dickie trong vai Tướng Dox, Liz Carr trong vai Judge Gamble và Majors trong vai Victor Timely/He Who Remains.

Họ được hỗ trợ thêm bởi những tài năng như Wunmi Mosaku trong vai Hunter B-15, Eugene Cordero trong vai Casey, Gugu Mbatha-Raw trong vai Ravonna Renslayer, và Tara Strong trong vai Miss Minutes cùng những người khác.

Phim có sự tham gia của các biên kịch Eric Martin và đội ngũ Justin Benson và Aaron Moorhead cầm trịch trên trường quay. Mặc dù chúng ta không có cảnh kết thúc trong Loki Phần 2, nhưng chúng ta có thể sẽ thấy nhiều cuộc phiêu lưu đa vũ trụ hơn trong các bộ phim sắp tới như Deadpool 3 và Avengers: Secret Wars.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet