Tặng hơn 3000 giftcode LOL Arena

Nhân dịp game mobile online LOL ARENA ra mắt vào ngày 5/1/2016 mà NPH MECorp đã gửi tặng đến đọc giả 2Game hơn 3000 giftcode chứa Vé Cuộn Hư Vô x 1 Cái, Thuốc Thể Lực x 50 Cái, Lọ Phụ Ma Lục x 10 Cái.

Giftcode đã được phát hết!

Đôi nét về LOL Arena:  Game có hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa cùng nhiều màu sắc, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo hướng chibi khá ngộ nghĩnh. Nhờ vậy mà game dễ dàng lấy lòng game thủ chỉ với cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó phần âm thanh trong game khá phong phú với nhiều bản nhạc khác nhau được lồng ghép phù hợp với từng hoàn cảnh.

Tham gia vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập các vị tướng và huấn luyện họ để tăng sức mạnh cho đội của mình thông qua các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai như cường hóa, trang bị, tăng cấp, tăng phẩm chất,… Từ đó với những sự sắp xếp chiến thuật hợp lý, game thủ sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra trong game thông qua những trận đánh tối đa 5vs5.

2game_choi_thu_LOL_Arena_ban_viet_hoa_10.jpg (1280×720)

Các trận đấu trong LOL Arena diễn ra theo hiển thị màn hình ngang với và cho phép người chơi lựa chọn chế độ tự động hoặc chủ động sử dụng skill của mỗi nhân vật. Ngoài ra người chơi có thể kết thúc ngay lập tức trận đấu mà mình từng trải qua, bạn có thể sử dụng chế độ này để tăng điểm kinh nghiệm, kiếm thêm vàng và các vật phẩm có ích.

Trang chủ game: https://lol.mobo.vn
Wiki LOL ARENA: https://lol.mobo.vn/wiki
Fanpage LOL ARENA: https://www.facebook.com/lolarena.mecorp

LOL Arena    *Đã đóng cửa*
Thẻ tướng
4.4
Đánh giá game này!
96 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet