Tặng giftcode Kỷ Nguyên AFK cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mừng ra mắt

Nhân dịp game Kỷ Nguyên AFK chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

get your key

Còn 37 code.

Sáng hôm nay 8/11/2023, Kỷ Nguyên AFK đã chính thức ra mắt, đón lượng người chơi đông đảo đổ về trải nghiệm. Ngay từ bây giờ, người có thể tải game cho cả iOS, Android và giả lập PC tại:

Link tải: https://kynguyenafk.onelink.me/8EXa/kynguyenafk

Lối chơi của Kỷ Nguyên AFK xoay quanh việc sưu tầm anh hùng, vượt qua các thử thách và từng bước leo cao trên bảng xếp hạng. Các anh hùng trong game được chia thành 4 Chủng Tộc, đại diện cho lý tưởng và năng lực khác nhau: Vương Quốc, Băng Nguyên, Hoang Dã, Thâm Uyên.

Trận đấu trong game rất linh hoạt, người chơi có thể tính toán sử dụng đội hình kiểu tấn công, phòng thủ hoặc cân bằng kết hợp với các anh hùng để tạo nên chiến lược độc đáo riêng. Sẽ không có hướng đi nào là “bá đạo nhất”, hãy thử các cách kết hợp khác nhau để tìm ra chiến lược tối ưu.

Đừng quên những ưu đãi của game để nhanh chóng sở hữu đội hình như ý: Đăng nhập 7 ngày nhận 130 lượt quay, 6.700 Kim Cương, 80 vạn vàng, rương tướng SSR, UR ngẫu nhiên. Vượt ải có thêm 80 lượt quay, tướng SSR, UR tự chọn. Chăm chỉ điểm danh nhận thêm tướng SSR, SSR+ cùng trọn bộ thần khí sử thi, thần khí truyền thuyết siêu hiếm.

Tải game và trải nghiệm ngay nhé.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Kỷ Nguyên AFK
Thẻ tướng
5
Đánh giá game này!
3429 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet