Tặng 888 giftcode game Dị Tam Quốc Mobile

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Dị Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

7uju5jx7nwtt

ớng dẫn sử dụng giftcode: Trong game bạn click vào Avatar nhân vật, chọn mục Giftcode và tiến hành nhập code nhận thưởng qua hộp Thư. Ngoài ra bạn có thể truy cập Vào Đây và chọn mục game Dị Tam Quốc để tiến hành kích hoạt giftcode thông qua website ngoài game.

Nếu bạn chưa biết thì Dị Tam Quốc thuộc thể loại game nhập vai đấu tướng thế hệ mới sở hữu hơn 300 danh tướng, 6 lớp nhân vật và hàng chục công năng đặc dị để người chơi tha hồ nghiên cứu, sử dụng hòng tạo nên đội hình 5 thần tướng xuất chiến ưng ý nhất của mình.

Được biết ngoài hệ thống kỹ năng tướng, kho trang bị đồ sộ ra thì game cũng sở hữu các công năng quen thuộc của dòng game thẻ tướng như Kích duyên, Tăng phẩm và Luyện cấp. Không chỉ có vậy game mobile Dị Tam Quốc còn đem đến hệ thống Thần Binh, Khảm Ngọc, Khí Vận Đài và Thiên Tinh vô cùng độc đáo.

7.jpg (700×390)
Trong trận đánh người chơi có thể chủ động điều khiển hướng di chuyển của chiến tướng và khóa mục tiêu dồn sát thương vô cùng tiện lợi.

Đây hầu hết là các tính năng bồi dưỡng sức mạnh chính cho nhân vật đi kèm sự đa dạng cao trong việc gia tăng chỉ số, thuộc tính công – thủ cho từng kỹ năng thần tướng. Theo đó mỗi công năng sẽ có bao gồm kỹ năng chủ động dùng trực tiếp trong trận đấu và các kỹ năng bị động khác nhau, bổ trợ tối đa cho đội hình chính khi ra trận.

Trang chủ https://ditamquoc.vn/landing
Fanpage https://www.facebook.com/DiTamQuoc.Funtap/

Dị Tam Quốc Mobile
Thẻ tướng
3.6
Đánh giá game này!
46 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet