Tặng 777 giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhân dịp game nhập vai Nhất Kiếm Giang Hồ ra mắt nhiều sự kiện lớn trong tháng 10/2019 và hướng đến tiệc mừng sinh nhật tròn 1 tuổi mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Hãy vào game chơi đến cấp 35 rồi tìm đến mục Phúc Lợi lúc này bạn sẽ thấy phần nhập Giftcode và tiến hành đổi quà thôi! Ngoài ra bạn có thể truy cập vào https://gc.funtap.vn để tiến hành nhập code ngay trên website cũng được.

Chuỗi sự kiện Nhất Niên – Nhất Nghĩa – Nhất Tình hướng tới sinh nhật 1 tuổi của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile càng về cuối càng trở nên hấp dẫn với những hoạt động rất ý nghĩa. Ví dụ như Lễ Vu Lan bày tỏ tình cảm với người thân/gia đình hay Trung Thu Đoàn Viên vừa mới diễn ra. Và trong sự kiện tháng 10/2019 lần này, sức mạnh tình yêu và sức mạnh tình bạn sẽ là chìa khóa tới chiến thắng của người chơi.

Cụ thể trong sự kiện Nhất Tình, cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ được trải nghiệm cảm giác ganh đua hoàn toàn mới lạ. Nghe thì có vẻ khốc liệt nhưng thực chất lại rất hòa bình khi việc mà người chơi cần làm chỉ là kêu gọi bạn bè và các game thủ khác tặng hoa (điểm hảo hữu cặp đôi) hoặc bình chọn trên landing (điểm bình chọn cặp đôi).

Theo đó 9 cặp nhẫn kim cương sẽ được trao cho 9 cặp đôi top 1 của 9 cụm máy chủ. Có thể thấy phần thưởng của sự kiện dành cho cặp đôi chiến thắng là hấp dẫn khỏi bàn. Những vật phẩm quý hiếm, xa xỉ bậc nhất trong thế giới game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ là chiến lợi phẩm dành cho những cặp đôi đứng đầu.

Quà Top Hảo Hữu

Sự kiện diễn ra trên 9 cụm máy chủ lớn và phần quà TOP độc lập cho từng cụm:

-TOP 1: 1 Pet SS (Minh Hoàng, Nguyệt Linh, Côn Bằng) + 1 Hoa Sen Phúc Tinh Cao Chiếu + 100 Thanh Long Đan + 100 Bạch Hổ Đan cho mỗi người + Cặp nhẫn Kim Cương
-TOP 2-5: 1 Hoa Sen Hoa Nguyệt Hạ + 75 Thanh Long Đan + 75 Bạch Hổ Đan cho mỗi người
-TOP 6-10: 1 Võ Hồn Tuần Lộc Giáng Sinh + 50 Thanh Long Đan + 50 Bạch Hổ Đan cho mỗi người.

Quà TOP Bình chọn

10 cặp đôi có điểm yêu thích cao nhất trên all server sẽ nhận phần thưởng:

-TOP 1: 1 Linh Kiếm Thánh + 1 Set Kị Trang Bộ (4 Món) + 75 Hỗn Độn Đan
-TOP 2-5: 1 Pet SS (Minh Hoàng, Nguyệt Linh, Côn Bằng) + 3 Rương Kị Trang Bộ + 50 Hỗn Độn Đan
-TOP 6-10: 1 Vé Đổi Pet SS + 1 Rương Kị Trang Bộ + 25 Hỗn Độn Đan

Chi tiết về sự kiện: https://bit.ly/2n1id5I         
Trang chủ/Tải game: https://nhatkiemgiangho.vn/home

Nhất Kiếm Giang Hồ
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
361 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet