Tặng 550 giftcode Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Vào lúc 10h sáng hôm nay, Webgame Võ Lâm Ngũ Tuyệt sẽ ra mắt 2 máy chủ đầu tiên Đông Tà – Tây Độc, cùng với đó là bộ Vipcode Thiên Cơ Tử gửi đến người chơi.

Giftcode đã được phát hết!

Sau bao ngày chờ đợi, vào lúc 10h sáng hôm nay 05/04, webgame Võ Lâm Ngũ Tuyệt – Tựa game sáng tạo truyền thuyết võ học lấy đề tài Kiếm hiệp, phát triển bởi công ty Shenzen đã chính thức có mặt trên cổng SohaPlay. Và trước khi bước vào cuộc chiến không khoan nhượng trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt, hãy cùng điểm qua những tính năng hấp dẫn, các sự kiện nổi bật, đầy ắp quà tặng hỗ trợ tân thủ trên trang intro của game.

2game_vo_lam_ngu_tuyet_tang_giftcode_1.png (1196×622)

PK thỏa thích với hơn 40 nhân vật

Khác hẳn với những tựa game nhập vai thường thấy trên PC, Võ Lâm Ngũ Tuyệt sở hữu số lượng lớn nhân vật để người chơi trải nghiệm. Khởi đầu câu chuyện, bạn sẽ trải qua nhiều nhiệm vụ để tìm ra mối liên kết với các nhân vật khác, đó là: Cô gái tóc bạc Hà Mộ Tuyết của Thúy Yên Môn, tổ sư Võ Đang phái Trương Tam Phong, hay là Phong Thanh Dương – người sở hữu bộ kiếm chiêu huyền thoại Độc Cô Cửu Kiếm…

2game_vo_lam_ngu_tuyet_tang_giftcode_3.jpg (971×693)

Mỗi nhân vật có một câu chuyện và quá khứ, hành trình trải nghiệm tìm đồng minh để xây dựng tổ đội hoàn chỉnh, tham gia những cuộc tranh đoạt trên giang hồ trong đó Hoa Sơn Luận Kiếm là mục tiêu mà mọi người chơi đều hướng đến. Đặc biệt, truy cầu võ học truyền thuyết sẽ dễ dàng hơn khi game thủ sở hữu được tất cả các nhân vật, sắp đặt chúng sao cho phù hợp với từng trận đánh và chiến thuật.

Nhận quà cực Vip tại trang Intro

Võ Lâm Ngũ Tuyệt còn tạo thêm cơ hội để game thủ “thu nhặt” giftcode. Chỉ cần 2 thao tác: Chia sẻ fanpage trên tường nhà mình và click nút nhận code, thì phần quà giá trị sẽ được trao ngay lập tức cho người chơi. Tất nhiên, những vật phẩm hỗ trợ ban đầu như thế này luôn luôn giúp ích cho game thủ trong giai đoạn mới trải nghiệm.

2game_vo_lam_ngu_tuyet_tang_giftcode_2.jpg (640×468)

Hiện nay, Võ Lâm Ngũ Tuyệt đã chính thức khai mở với 2 máy chủ đầu tiên là Đông Tà và Tây Độc. Nhân sự kiện trên, ban quản trị gửi tặng game thủ bộ Vipcode Thiên Cơ Tử chứa: Thiên Cơ Tử x10, Loa x10, Thẻ Auto x10, Hoạt Đan x5.

Thế giới kiếm hiệp trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt đã chính thức mở ra, con đường lên đỉnh Hoa Sơn sẽ ghi tên những anh hùng cao thủ nào vào sử sách thiên hạ?

Trang chủ: vlnt.sohaplay.vn
Trang Intro: vlnt.sohaplay.vn/intro
Fanpage: facebook.com/VLNT.SohaPlay.vn

Võ Lâm Ngũ Tuyệt    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
126 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet