Tặng 510 giftcode Vạn Kiếm Quy Tông

Nhân dịp game mobile online nhập vai Vạn Kiếm Quy Tông ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng ngày 26/11/2015 mà NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 510 giftcode chứa Long Hồn Ngọc x4, Đá cường hóa 2 x3, Sách kỹ năng x1, Long thần lệnh x3.

get your key

Còn 190 code.

Được biết Vạn Kiếm Quy Tông là game mobile online võ hiệp thế giới mở, lấy cảm hứng từ cuộc đời của Thiên Kiếm Vô Danh. Game không có class nhân vật mà thay vào đó là sự đa dạng của vô số loại vũ khí cùng kho kỹ năng đồ sộ. Người chơi sẽ một mình một kiếm, rong ruổi khắp giang hồ, khiêu chiến tất cả những đối thủ nhằm truy tìm cảnh giới tối cao của võ học.

2game-van-kiem-quy-tong-ra-mat-hot-1.gif (600×337)

Và khi đạt đến một level nhất định, game thủ có thể sáng tạo nên bí kíp Vạn Kiếm Quy Tông cho mình. Và cũng vì đây là sản phẩm đi theo hướng khắc họa hình tượng anh hùng, tự do xây dựng, khai tông lập phái, trở thành một tông sư võ học hay lãng khách vô danh, đều do mỗi game thủ tùy ý thao tác và biến hóa.

2game-van-kiem-quy-tong-ra-mat-hot-2.gif (600×337)

Vạn Kiếm Quy Tông còn thể hiện lối PK không hề đơn điệu nhờ phong cách giác đấu. Cụ thể sau khi tu tiên, người chơi sẽ tìm đối thủ để so tài, giao diện giác đấu giống với những trò chơi đối kháng kinh điển khi xưa, tạo cho mỗi người cảm giác được quay về thời thơ ấu.

2game-van-kiem-quy-tong-ra-mat-hot-3.jpg (640×400)

Hệ thống phụ bản hay chiến trường cũng là điểm đáng để nói đến trong Vạn Kiếm Quy Tông, với sự xuất hiện của Nhật Nguyệt chiến, một hình thức chiến đấu loạn server của game, cho ra những phút giây thật sự sôi động, sống lại những khoảnh khắc tưởng chừng đã mất đi lâu nay.

Hay như Tiên Vực chiến và Phong chiến, đưa cả server vào những trận đánh kinh điển, hiện thực hóa rõ ràng về một vũ đài rộng lớn, không giới hạn số người tham gia, và lúc đó game thủ sẽ thỏa chí ước mơ, tung hoành ngang dọc khắp nơi.

Trang chủ: https://vankiemquytong.vn/

Vạn Kiếm Quy Tông    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.4
Đánh giá game này!
18 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet