Tặng 500 giftcode Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim mừng ra mắt chính thức

Nhân dịp game Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim chính thức ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

get your key

Còn 347 code.

Hướng dẫn nhập giftcode Ys 6 Mobile:

+ Bước 1: Truy cập Trang Nhập Code tại: https://event.vng.games/ys6vn/code

+ Bước 2: Đăng nhập tài khoản.

+ Bước 3: Chọn server và nhân vật mong muốn. Sau đó nhập mã Code và mã xác thực theo yêu cầu hệ thống và chọn Nhận Thưởng.

+ Bước 4: Sau khi hệ thống thông báo nhập Code thành công, Nhà Du Hành hãy vào hộp thư trong game để nhận quà tương ứng.

Người chơi cũng cần lưu ý, các loại Code đều có hạn sử dụng và chỉ được nhận 1 lần cho 1 tài khoản. Bạn có thể xem lại lịch sử các Code đã nhập trên trang thông tin của mình.

Cũng nhân dịp này, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim mang đến cho người chơi hàng loạt sự kiện và hoạt động hấp dẫn: trải nghiệm cảm giác “gacha!” và nhận Thẻ Hồn đỏ Adol cùng Anh Hùng SSR Olha; đăng nhập 14 ngày nhận item cực xịn; đua top Quân Hàm rinh trang bị đỏ; và đừng quên nhận hoàn trả Emelas từ giai đoạn thử nghiệm nữa nhé!

Thẻ Hồn Đỏ Adol
Anh Hùng SSR Olha

Khám phá ngay đại thế giới fantasy Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim tại https://ys.onelink.me/ZfJN/q18i3wdx. Đừng quên theo dõi các thông tin mới nhất về Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim tại https://ys6.vnggames.com/vn/ và tham gia cộng đồng game tại https://www.facebook.com/ys6.vnggames.vn.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Ys 6 Mobile VNG
Nhập vai
3.3
Đánh giá game này!
630 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet