Tặng 500 giftcode Loạn Đấu Vũ Trụ mừng ra mắt ngày 2/11/2023

Nhân dịp game Loạn Đấu Vũ Trụ chính thức ra mắt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Loạn Đấu Vũ Trụ, tựa game mobile chiến thuật độc đáo, nơi bạn có thể tái hiện hơn 45 nhân vật từ các bộ Manga và Anime kinh điển. Game đã vượt qua mọi rào cản của từng bộ truyện manga và anime để tập trung tất cả những nhân vật yêu thích của bạn vào một thế giới vĩ đại.

Trong game Loạn Đấu Vũ Trụ, thế giới của anime sẽ hội tụ và va chạm một cách đồng vị trong một cuộc chiến. Hãy sẵn sàng kết hợp các nhân vật từ những câu chuyện khác nhau và khám phá bí ẩn với hệ thống từ khóa độc đáo.

Người chơi sẽ phải hoàn thành thách thức và bạn sẽ được thưởng ngay những kho báu, bao gồm rương kim cương quý giá. Đồng thời người chơi sẽ cảm nhận được những niềm vui khi nhận thưởng trong những thời điểm nguy hiểm và tùy chỉnh khi cần thiết.

Hàng ngày, hãy đòi quyền nhận vé chiêu mộ miễn phí của bạn và triệu hồi các anh hùng đặc biệt. Với đội hình đặc biệt, người chơi sẽ đánh bại được nhiều kẻ thù. Chưa kể đến, tỉ lệ chiêu mộ nhân vật SSR và UR trong game Loạn Đấu Vũ Trụ rất cao.

Game Loạn Đấu Vũ Trụ GOSU còn thử thách khả năng của người chơi khi phải đối mặt với những đối thủ đáng gờm trong những trận đấu anime đầy kịch tính. Cho dù đó là trong những trận đấu PvP gay cấn hay trong các sự kiện giải đấu thì người chơi cũng cần đưa ra những chiến thuật hoàn hảo để giành được chiến thắng.

Loạn Đấu Vũ Trụ là nơi các người hâm mộ anime hội tụ để tôn vinh những nhân vật và câu chuyện yêu thích của họ. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình đa vũ trụ này và chứng tỏ khả năng chiến thuật của mình.

Trang chủ: https://loandauvutru.vn/teaser

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Loạn Đấu Vũ Trụ GOSU
Thẻ tướng
5
Đánh giá game này!
1128 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet