Tặng 500 giftcode Hùng Đồ Bá Nghiệp mừng Open Beta

Tặng 500 giftcode Hùng Đồ Bá Nghiệp mừng Open Beta

Nhân dịp game Hùng Đồ Bá Nghiệp chính thức Open Beta mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

get your key

Còn 217 code.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Hùng Đồ Bá Nghiệp:

+ Bước 1: Vào trang https://playfun.vn/, chọn game Hùng Đồ Bá Nghiệp

+ Bước 2: Đăng nhập tài khoản

+ Bước 3: Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, sau đó chọn server và nhân vật muốn đổi code

+ Bước 4 Nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư.

Như đã thông tin trước đó, đúng 10h00 ngày 13/07/2022, siêu phẩm SLG được mong chờ Hùng Đồ Bá Nghiệp đã chính thức mở cửa chào đón các fan đam mê chiến thuật Việt. Nhân sự kiện Open Beta, tựa game cũng gửi tặng độc giả loạt Giftcode với các vật phẩm ingame hậu hĩnh, giúp sức đắc lực cho hành trình tranh đoạt thiên hạ – nhất mộng Đế Vương của game thủ.

Bước chân vào Hùng Đồ Bá Nghiệp, người chơi sẽ hóa thân thành một Chúa Công tài ba trong cuộc chiến giữa các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng, từng bước chiêu mộ và thống lĩnh các chiến tướng nổi tiếng Tam Quốc như: Lữ Bố, Triệu Vân, Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ… để trở thành Vua. Theo đó, việc điều binh khiển tướng ra sao, xây dựng trận hình chiến đấu như thế nào, tất cả phụ thuộc vào tư duy chiến thuật của chính game thủ.

Đồ họa trong Hùng Đồ Bá Nghiệp đều được xây dựng bằng công nghệ 3D với độ phân giải 4K sắc nét, tái hiện tạo hình của hơn 300 chiến tướng Tam Quốc quen thuộc theo chuẩn nguyên tác. Từ khuôn mặt, trang phục, chuyển động, hay thậm chí là phần lồng tiếng riêng cho từng vị tướng đều được trau chuốt một cách tỷ mỉ. Có thể nói Hùng Đồ Bá Nghiệp là game mobile SLG hiếm hoi trên thị trường sở hữu phần nhìn “đã mắt” đến như vậy!

Bên cạnh những nhiệm vụ quen thuộc nhưng lại khá “tự kỷ” của dòng game SLG như: Xây dựng thành trì; Vượt ải cốt truyện; Săn thú; Chiếm mỏ; Dẹp loạn quân… Đến với Hùng Đồ Bá Nghiệp, bạn còn được trải nghiệm loạt khoảnh khắc chiến đấu nghẹt thở với các đối thủ khác thông qua chuỗi hoạt động PVP thời gian thực, cho phép người chơi có thể tùy ý điều chỉnh chiến lược trước và ngay trong khi giao tranh như: Đoạt mỏ; Quốc chiến; Chiếm thành; Thao trường; Đoạt soái…

Đặc biệt hơn, sau khi trở thành Vua một cõi bạn còn cần thực hiện các công việc như: Trọng dụng nhân tài, bổ nhiệm tướng lĩnh vào các vị trí quan trọng với chế độ thưởng phạt rõ ràng; Ban hành biến pháp hợp lý; Xây dựng kiến trúc; Liên kết Đồng Minh và lựa chọn đối sách ngoại giao khôn khéo; Quản lý Châu Khố… Mỗi quyết định đưa ra đều phải cân nhắc kỹ lưỡng vì một bước sảy chân có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của toàn bộ người chơi thuộc Quốc Gia đó ngay!

Ngay bây giờ, người chơi đã có thể tải Hùng Đồ Bá Nghiệp về máy và tham gia chuỗi sự kiện ĐUA TOP LỰC CHIẾN liên server để nhận về combo phần thưởng cực giá trị, đồng thời theo dõi livestream nhận code miễn phí mỗi ngày tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/HungDoBaNghiepFuntap  
Group: https://www.facebook.com/groups/hungdobanghiepofficial

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Hùng Đồ Bá Nghiệp
Chiến thuật
5
Đánh giá game này!
15 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet