Tặng 500 giftcode Heroes Of Dawn

Nhân dịp game mobile Heroes Of Dawn bước vào phiên bản chính thức tại thị trường Việt Nam, Thái Lan mà NPH SSO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 giftcode chứa Vũ khí Tím 2, Vòng tay Tím 2, Nhẫn Tím 2, Sách Tẩy Luyện Tím Lv2*50, Ảo Tinh*50. 

Giftcode đã được phát hết!

Được biết trong phiên bản này, người chơi ở Việt Nam và Thái Lan vẫn online đồng thời và tương tác trực tiếp với nhau trong cùng một server như trong bản thử nghiệm. Theo NPH tại mỗi quốc gia, game thủ sẽ có 02 lựa chọn ngôn ngữ là tiếng bản địa và tiếng Anh khi tham gia trò chơi.

Heroes-Of-Dawn-code-1s.jpg (1280×720)

Nếu bạn chưa biết thì Heroes Of Dawn là game mobile 3D do KunLun Game sản xuất. Trò chơi lấy bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, xoay quanh cuộc chiến không hồi kết giữa 2 thế lực Alliance – Thiện và Immortals – Ác.

Trò chơi bao gồm 3 lớp nghề nghiệp: Chiến Sĩ (Warrior), Triệu Hoán Sư (Summoner) và Huyết Tộc (Bloodline). Trong đó, Chiến Sĩ là lớp nhân vật cận chiến, phòng thủ cao; Triệu Hoán Sư sử dụng pháp thuật tầm xa và Huyết Tộc được coi như thích khách với thân pháp nhanh nhẹn.

Heroes-Of-Dawn-code-2s.jpg (1280×720)

Điểm nhấn lớn nhất ở Heroes Of Dawn chính là nền tảng đồ họa 3D có thể hiện thị chất lượng hình ảnh 4K trên thiết bị di động vô cùng rõ nét, thậm chí là khi phát hình ra TV cỡ lớn. Mô hình 3D từ cảnh vật hay nhân vật trong game đều được thiết kế rõ ràng, màu sắc đẹp và tương sáng, mang đậm phong vị phương Tây.

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi còn được phiêu lưu qua nhiều phụ bản có kiến trúc đặc sắc, khám phá những vùng đất thần bí được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ dưới bàn tay của các họa sĩ đến từ studio thiết kế nổi tiếng thế giới Concept Art House (CAH).

Heroes-Of-Dawn-code-3s.jpg (960×540)

Với những ưu điểm kể trên như nền tảng đồ họa đẹp mắt, bối cảnh thần thoại phương Tây độc đáo, hệ thống gameplay phong phú với sự kết hợp của nhập vai cùng MOBA, giao dịch tự do, đồng thời là game đầu tiên cho phép giao lưu xuyên biên giới, Heroes Of Dawn được NPH SSO kỳ vọng trở thành một món ăn mới lạ và hấp dẫn cho game thủ Việt. Điều đó hoàn toàn có cơ sở khi kết thúc đợt thử nghiệm, game nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ game thủ 02 nước cũng như không phát sinh bất cứ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Thông tin chi tiết xin xem tại: https://www.facebook.com/heroesofdawnvn/
Link down game: https://goo.gl/zO3sqy

Heroes Of Dawn    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
241 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet