Tặng 500 giftcode game Nhất Kiếm Phi Thiên

Nhân dịp game Nhất Kiếm Phi Thiên ra mắt bản Update Khi Hai Ta Về Một Nhà vào ngày 19/8, NPH Soha Game gửi tặng đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị.

get your key

Còn 311 code.

Ra mắt vào 19/01/2016, Nhất Kiếm Phi Thiên đến với cộng đồng game thủ với tên gọi Hiên Viên Kiếm – tựa game PK đỉnh cao từ Hàn Quốc, đã “hớp hồn” bao game thủ đam mê thể loại PK phong cách mới. Được đánh giá là tựa game với đồ họa 3D nổi với những combo ảo diệu, các hoạt động PK đa dạng mà không làm mất đi cái chất tiên hiệp huyền ảo vốn có.

Nhất Kiếm Phi Thiên đã “hiện thực hóa” ước mơ này của biết bao nhân sĩ khi ngày càng bổ sung và mở rộng nhiều tính năng đáng mong đợi: kết hôn, hôn phòng, cây tình duyên, phụ bản phu thê…

2game_23_8_NhatKiemPhiThien_1.png (600×600)

Mới đây nhất, vào ngày 19/08 tới, phiên bản “Khi Hai Ta Về Một Nhà” sẽ được ra mắt dành riêng cho các cặp tình nhân có cơ hội “góp gạo thổi cơm chung, cùng đặt nền móng đầu tiền để xây dựng ngôi nhà nhỏ cho gia đình.

Nhân dịp ra mắt bản Update mới Khi Hai Ta Về Một Nhà, Nhất Kiếm Phi Thiên gửi tặng tới toàn bộ người chơi 500 Gift Code Song Hỷ Lâm Môn giá trị. Mỗi Code bao gồm:

Gói đồ cam x 10

Phí hành thạch x 50

Lực tinh x 200

Hạn dùng: Trước ngày 31/08/2016

Trang chủ: https://nhatkiemphithien.vn/landing-nhat-kiem

Fanpage: https://facebook.com/nhatkiemphithien

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Hiên Viên Kiếm    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
26 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet