Tặng 500 giftcode game Hắc Nguyệt Quyền Thần mừng đạt top 1 SEA

Dẫn đầu số lượng người chơi trong 6 quốc gia sau 1 ngày ra mắt, Hắc Nguyệt Quyền Thần tặng bộ giftcode khủng dành riêng cho game thủ Việt.

get your key

Còn 293 code.

Bộ code chung:

BMPREDOWLOAD
BMPRERIGISTER
TANTHUBM
KIWI6666
WIBU8888
OBTHNQT

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Hắc Nguyệt Quyền Thần:

Nhấp vào biểu tượng Dzogame (nhân vật màu vàng trong sát mép màn hình). Sau đó nhấp vào biểu tượng hộp quà, chọn Giftcode để nhập mã giftcode Hắc Nguyệt Quyền Thần đã nhận. Quà tặng sẽ được gửi qua thư.

Lấy cảm hứng từ phong cách hoạt hình đặt trưng của Nhật Bản nên đồ họa của game Hắc Nguyệt Quyền Thần được đánh giá là đẹp mắt và tinh tế. Các nhân vật được tạo hình tỉ mỉ kết hợp cùng các cảnh quan sống động. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh trong game cũng được chăm chút kỹ lưỡng, tạo ra một trải nghiệm trực quan trong cảm nhận của người chơi.

Cùng với đồ họa Anime, góc nhìn màn hình ngang mang lại một cái nhìn toàn cảnh rộng lớn về thế giới của game. Người chơi có thể thấy rõ cảnh quan xung quanh, các chi tiết và các màn chơi một cách rõ ràng. Điều này giúp tăng tính tương tác, cho phép người chơi khám phá môi trường game một cách tự nhiên và chi tiết hơn. Đây cũng chính là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay theo đuổi phong cách màn hình ngang 2.5D.

Để tham gia vào thế giới Trăng Đen và bỏ túi bộ quà tặng trên, người chơi có thể tải game tại: https://l.dzogame.vn/kiXXGP

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Hắc Nguyệt Quyền Thần
Hành động
5
Đánh giá game này!
2482 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet