Tặng 333 giftcode Chiến Thần Xích Bích

Tặng 333 giftcode Chiến Thần Xích Bích

Nhân dịp webgame Chiến Thần Xích Bích ra mắt phiên bản Bất Động Như Sơn mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode trị giá 500.000 VNĐ. Theo đó khi sử dụng code này người chơi sẽ nhận ngay Trì Hoãn Thần Giới và nhiều vật phẩm quý khác như Tinh Hoa Thạch, Phụng Hoàng Vũ, Thần Binh Thiết,…

Giftcode đã được phát hết!

Nếu bạn chưa biết thì Chiến Thần Xích Bích lấy bối cảnh rất quen thuộc đối với game thủ Việt là thời Tam Quốc và trận chiến tam phân thiên hạ nảy lửa. Với nền tảng đồ họa 3D mãn nhãn, thiết kế nhân vật, trang bị tỉ mỉ, webgame Chiến Thần Xích Bích khiến người chơi như được hòa vào những trận chiến oai hùng trong quá khứ vậy.

2game-giftcode-chien-than-xich-bich-2017.jpg (500×300)

Tham gia vào game người chơi sẽ phải tập hợp đủ văn thần võ tướng, xây dựng quân đội…và nhiều tính năng thú vị khác như chiến tranh 3 nước, lôi đài tỷ võ, bảo vệ danh thần, công thành chiến rất thú vị. Ngoài ra game Chiến Thần Xích Bích còn có nhiều tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai với việc tìm kiếm đồ đạc, lên level, tăng điểm kỹ năng, đi săn boss, vận tiêu để kiếm tiền, mini game thủ thành,…cho người chơi thỏa sức khám phá.

Trang chủ: https://xichbich.aivo.vn

Chiến Thần Xích Bích    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.4
Đánh giá game này!
167 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet