Tặng 330 giftcode Lôi Đình Chi Nộ

Nhân dịp webgame Lôi Đình Chi Nộ ra mắt phiên bản Công Thành Loạn Chiến ngày 13/11/2015 mà NPH 2T đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 330 giftcode chứa 5 chìa khóa Bảo Tàng, 5 Hoa Sen Tuyết I, 2 viên nhân 2 điểm kinh nghiệm trong 5 giờ, 5 quyển dịch phó bản, 2 viên Tử Vi chuyển sinh, 1 viên kinh nghiệm đan ảo thần, 1 viên Linh Lực Đan Ảo Thần.

Giftcode đã được phát hết!

Sau khi đạt thành công vượt trội với lần mở cửa Close Beta, tựa game Lôi Đình Chi Nộ tiếp tục tung ra phiên bản Open Beta mang tên Công Thành Loạn Chiến vào ngày 13/11/2015. Trong phiên bản này game thủ sẽ được trải nghiệm một chiến trường lớn nhất của game là Tranh Bá Liên Server. Bên cạnh đó còn có hàng loạt sự kiện đặc biệt hấp dẫn khác.

2game-gift-code-new-loi-dinh-chi-no.JPG (1366×638)

Được biết hoạt động Tranh Bá Liên Server là cuộc chiến khốc liệt của các bang hội trong game. Điều đặc biệt là trong cuộc chiến này, các bang hội tại tất cả máy chủ sẽ có dịp hội ngộ, so tài với nhau. Nếu tại mỗi máy chủ, các trận Công Thành Chiến đã kịch tính đến nghẹt thở thì trong Tranh Bá Liên Server, cuộc chiến sẽ càng khốc liệt hơn bởi sự cạnh tranh của hàng trăm bang hội ở tất cả các máy chủ hiện có. Tuy nhiên để tham gia Tranh Bá Liên Server, game thủ phải đạt cấp Chuyển Sinh 3 trở lên.

Bên cạnh Tranh Bá Liên Server, phiên bản Open Beta game Lôi Đình Chi Nộ còn có hàng loạt hoạt động đặc sắc chờ game thủ tham gia như Chiến Liên Ký Sự – cuộc thi quay clip hoạt động Tranh Bá Liên Servernhận quà, cuộc thi Lôi Đình Chi Nộ Contest – làm clip, viết bài chia sẻ kinh nghiệm chơi game, khoảnh khắc đẹp trong game, Bậc Thầy Chế Luyện – nâng cấp trang bị nhận quà, Đua Top PK…Với những hoạt động này, game thủ sẽ có thêm 1 điểm hẹn để thể hiện tài năng chơi game cũng như chia sẻ cùng cộng đồng Lôi Đình Chi Nộ.

Trang chủ: https://loidinhchino.com/

Lôi Đình Chi Nộ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.8
Đánh giá game này!
15 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet