Tặng 325 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song

Nhân dịp game client Ngạo Kiếm Vô Song ra mắt máy chủ mới vào ngày 11/12/2015 mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 325 giftcode chứa 3888 vàng khóa và 1 Tì Hưu Thú – ngoại trang tọa kỵ đẹp mắt.

Giftcode đã được phát hết!

Server Thiếu Lâm của Ngạo Kiếm Vô Song được khai mở dịp này ngoài mang đến cho tân thủ một mảnh đất mới màu mở, còn mang trọng trách quan trọng khác là giải đáp câu hỏi: Võ học môn phái Thiếu Lâm là tuyệt kỹ hay chỉ là hổ giấy?

2game-gift-code-new-nkvs-thang-12-1.jpg (500×350)

Được biết lâu nay luôn có 2 trường phái bất đồng quan điểm vể 72 tuyệt kỹ của môn phái Thiếu Lâm. Một trường phái cho rằng võ học Thiếu Lâm chỉ phù hợp với điện ảnh, đẹp mắt chỉ mang tính biễu diễn chứ không có nhiều giá trị trong chiến đấu thực tiễn. Còn trường phái còn lại thì tin tưởng về sự huyền bí, bởi họ cho rằng nếu võ công không thượng thừa thì trong lịch sử Thiếu Lâm không thể trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất phái tại Trung Nguyên được.

2game-gift-code-new-nkvs-thang-12-2.jpg (700×412)

Bằng việc nhận thêm món quà Tuyệt Học dành riêng cho máy chủ mới tại địa chỉ https://nkvs.vn/landing/banghuu game thủ sẽ được tận tay, tận mắt chứng thực sự huyền bí về các tuyệt kỹ của Thiên Hạ Đệ Nhất phái.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet