Tặng 325 giftcode MU Vô Song

Nhân dịp game mobile online MU Vô Song ra mắt vào 10h sáng ngày 18/12/2015 mà NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 325 giftcode chứa Crystal khóa: 50, Zen: 50.000, Ngọc Ước Nguyện: 5, Cuộn hồi sinh: 5.

Giftcode đã được phát hết!

MU Vô Song được xây dựng với một cơ chế gameplay hoàn toàn mới, tập trung tối đa vào trải nghiệm chiến đấu và tính hành động nhưng vẫn không làm mất màu sắc, cảm xúc về lục địa MU trong đó.

1/ Mang cảm xúc MU Online lên mobile:

+ Game cung cấp 3 class nhân vật kinh điển của MU Online
+ Tính năng đặc biệt như Devil Square, Blood Castle, Công Thành Chiến, PvP
+ Ngoại hình thay đổi theo trang bị, vũ khí, trang phục
+ Hiệu ứng đặc biệt khi ép ngọc, đập đồ
+ Đầy đủ những loại boss khủng của MU
+ Hệ thống cánh với 10 cấp độ
+ Các tính năng được nhiều người yêu thích từ MU Online như Chaos Castle, Thánh chiến Baruka, Dopple, Ngọc Nguyên Tố, Boss Selupan…sẽ lần lượt được update trong thời gian tới.

2game-mu-vo-song-tren-cac-thiet-bi.jpg (918×918)

2/ Đồ họa mãn nhãn: Sử dụng Engine Unity 5 Pro tiên tiến nhất hiện nay nên phần hình ảnh hiển thị của MU Vô Song là hoàn mỹ, vượt trội hơn nhiều lần so với các game mobile online cùng thể loại.

3/ Combo liên hoàn: Tung chiêu bằng tiết tấu nhấn phím, duy nhất trên thị trường . Theo đó người chơi có thể tung ra nhiều loại combo khác nhau thông qua một nút skill chính duy nhất tùy theo tốc độ bấm, giữ và nhả.

2game-mu-vo-song-7-1446549352.jpg (1200×900)

4/ Cơ chế chiến đấu Non-target linh hoạt, đem lại trải nghiệm chiến đấu kịch tính, có tốc độ cao

5/ PvP Liên server: Game thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống lôi đài hoàn toàn là liên server, với các đối thủ được xác định dựa trên lực chiến tương đương hoặc vị trí trên bảng xếp hạng.

can-canh-mu-vo-song-soha-game-2.jpg (1136×640)

6/ Tối ưu hóa phù hợp cho điện thoại di động: Dung lượng bộ cài khá nhẹ so với trải nghiệm đồ họa cực đỉnh: 250MB. Kế đến lối chơi cày cuốc, “cắm tăm” như MU Online vẫn có đất diễn trên mobile nhưng không thực sự phù hợp với phần đông người dùng di động, nhất là những người đi làm. Bởi vậy nên MU Vô Song được phát triển với lối chơi A-RPG, tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm chiến đấu hơn là cày kéo, giúp mọi đối tượng game thủ đều có thể chơi mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Trang chủ game https://muvosong.vn

MU Vô Song    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
40 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet