Tặng 320 giftcode Bách Chiến Phong Thần

Nhân dịp webgame Bách Chiến Phong Thần ra mắt bản cập nhật lớn tháng 10/2015 mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 320 giftcode Thiên Minh trị giá 1 tr VNĐ chứa Linh tính đan sơ x 10. Cường hóa thạch sơ x 20, Nam minh ly hỏa x 15, Cao cấp trữ huyết bao x 4, Túi bổ khí cao cấp x 4.

get your key

Còn 252 code.

Là một trong những tựa game hot nhất trong Quý III năm 2015, dựa trên bối cảnh bất hủ “Phong Thần Diễn Nghĩa”, Bách Chiến Phong Thần đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người có đam mê các thể loại kiếm hiệp, tiên hiệp. Và để game thủ có thêm những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn hơn, Bách Chiến Phong Thần đã quyết định ra bản cập nhất mới với nhiều trang bị, tính năng mới và rất nhiều phần quà cho tất cả người chơi trong dịp ra mắt bản cập nhật.

2game-giftcode-bach-chien-phong-than(1).jpg (600×400)

Với bản update này, người chơi sẽ được mãn nhãn với 4 loại cánh mới Nghê Vũ, Thiên Tôn Chi Dực, Chiến Thần Chi Dực với chỉ số cực khủng chưa từng có trong các thể loại webgame từ trước đến nay. Khi game thủ sở hữu một trong 4 loại cánh này thì khả năng lên TOP 1 server là điều hết sức dễ dàng, điều đặc biệt ở tất cả người chơi đều có thể nhận được thông qua các hoạt động hằng ngày như đánh boss, farm quái,…

Ngoài ra phiên bản còn xuất hiện thêm các nguyên liệu chế tạo Thần Phẩm cực mạnh là Bằng Vũ và Phụng Vũ. Người chơi có thể nhận được Bằng Vũ, Phụng Vũ thông qua hoạt động đánh Boss Thần Tướng, tham gia tính năng Long Thần Tứ Phúc. Thần Phẩm sẽ được hợp thành thông qua tính năng Thần Đỉnh.

Trang chủ: https://bachchien.vtcgame.vn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet