Tặng 315 giftcode Kim Dung Truyện

Nhân dịp game mobile online Kim Dung Truyện chính thức ra mắt vào ngày 10/12/2015 vừa qua ma NPH VEGA đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 315 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Hình ảnh giản đơn, quen thuộc

Ngay từ khâu thiết kế giao diện cũng như nhân vật, Kim Dung Truyện đã cho thấy sự chăm chút của đội ngũ sản xuất. Những nhân vật như Dương Quá, Đông Phương Bất Bại hay thậm chí bí ẩn như Tảo Địa Tăng (vị sư quét lá ở chùa Thiếu Lâm) đều được xây dựng hết sức có hồn. 

2game-gift-code-kim-dung-truyen-1.jpg (1200×628)

Cốt truyện mới mẻ

Có thể nói cốt truyện của Kim Dung Truyện là dạng “lạ mà quen”. Tình yêu kiếm hiệp Kim Dung đã ngấm vào máu của đại bộ phận game thủ Việt. Tình yêu ấy được tích lũy theo năm tháng với rất nhiều bộ truyện, phim chưởng tạo nên một thế giới giang hồ đầy yêu hận tình cừu. Tuy nhiên hiếm có một tựa game nào hội tụ được đầy đủ các nhân vật của tất cả truyện Kim Dung, bởi riêng số lượng nhân vật lên tới hàng trăm đã khiến mối quan hệ vô cùng phức tạp.

Với tuyên bố “chứa đựng tinh hoa của cả 15 thần tác Kim Dung”, Kim Dung Truyện đã khéo léo áp dụng tính năng Duyên Phận để những nhân vật có liên hệ với nhau được gia tăng chỉ số mạnh mẽ. Đây cũng là một nước cờ khôn ngoan khiến mạch game không bị rối, đồng thời khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

2game-gift-code-kim-dung-truyen-2.jpg (1200×628)

Gameplay truyền thống đặc trưng của dòng mobile game

Gameplay của Kim Dung Truyện không quá khác biệt, nhưng được xây dựng với đầy đủ những tính năng đặc sắc mà lại logic không rắc rối. Đây là điều hết sức khó, khi hiện nay quá nhiều game do “tham lam” nhồi nhét tính năng khiến trò chơi trở nên khó hiểu và cảm giác chơi rất mệt.

Điều này hoàn toàn không xảy ra ở Kim Dung Truyện, khi việc nắm bắt lối chơi trong game diễn ra khá nhanh và những mốc tính năng được giới thiệu theo từng mốc level giúp game thủ không bị loạn. Hệ thống nhiệm vụ của game cũng khá cuốn hút, đủ khiến game thủ miệt mài bên chiếc di động khó rời tay.

Trang chủ Kim Dung Truyện: https://kd.gaba.vn

Kim Dung Truyện    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.6
Đánh giá game này!
13 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet