Tặng 315 giftcode Đế Chế Hồi Sinh

Nhân dịp game mobile online Đế Chế Hồi Sinh ra mắt tại Việt Nam mà NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 315 giftcode chứa đá cường hóa x 10, ngọc x 50, vinh dự x 1000.

get your key

Còn 282 code.

Lấy ý tưởng chủ đạo từ nét đồ họa Châu Âu, Đế Chế Hồi Sinh mang đến cho người chơi một tựa game với phong cách đồ họa đã quá quen thuộc trong Clash of Clans. Từ thiết kế tướng, quân đội cho đến bối cảnh dàn trận, tất cả đều có những nét ấn tượng riêng, đồng thời màu sắc tươi sáng, dễ chịu giúp người chơi không bị rối mắt khi trải nghiệm game.

2game-de-che-hoi-sinh-mobile-soha-game-2.jpg (960×720)

Nếu như ở Clash of Clans, người chơi có thể tự tạo dựng vương quốc của riêng mình thì ở Đế Chế Hồi Sinh, bạn cũng có thể làm được điều này. Bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất như khai thác, nâng cấp và xây dựng nhà cửa, game thủ sẽ được tự mình tạo nên một đế chế riêng, nơi mà bạn có thể quản lý nguồn tài nguyên và lựa chọn cách thức xây dựng sao cho hợp lý và hiệu quả, giúp vương quốc của mình có thể phát triển nhanh chóng nhất.

Không chỉ vậy, người chơi còn được đào tạo và huấn luyện quân đội để đánh chiếm cũng như cướp bóc các công trình khác, số lượng quân đa dạng trong Đế Chế Hồi Sinh sẽ giúp bạn làm việc này. Ngoài ra, việc liên minh, ngoại giao với những quốc gia lân cận là điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn giữ vững đế chế hùng mạnh của riêng mình.

2game-de-che-hoi-sinh-mobile-soha-game-1.jpg (1136×640)

Một điểm đáng chú ý khác trong Đế Chế Hồi Sinh chính là lối chơi Turn-Based đặc sắc. Mỗi đội hình sẽ có 6 vị trí nhất định để người chơi lựa chọn đặt quân, đặt tướng hay chặn các bức tường phỏng thủ vào đó.

Mỗi kĩ năng của các tướng khác nhau lại có những ưu và nhược điểm riêng, ví dụ như có kĩ năng đánh đơn, có kĩ năng lại đánh theo hàng dọc hay theo hàng ngang. Hơn nữa, những hiệu ứng như thiêu đốt, đóng băng hoặc làm chậm của các skill làm trận đấu thêm đa dạng, hấp dẫn, chắc chắn sẽ thu hút các game thủ dù là khó tính nhất.

2game-de-che-hoi-sinh-mobile-soha-game-4.jpg (960×720)

Thêm vào đó từng vị trí trong 6 ô lại đại diện cho 1 nguyên tố nhất định, khi kết hợp các tướng theo đúng nguyên tố, sức mạnh của tướng hoặc quân đặt tại đó sẽ được tăng lên gấp bội. Và các nguyên tố cũng có thể kết hợp với nhau thông qua những vị trí đặt quân ở mỗi ô trận hình, tạo nên sự phong phú từ lối đánh và cách dàn quân.

Trang landing: https://dechehoisinh.vn/landing

Đế Chế Hồi Sinh    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
3.6
Đánh giá game này!
8 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet