Tặng 310 giftcode Tâm Ma Bá Thiên

Nhân dịp webgame Tâm Ma Bá Thiên ra mắt phiên bản mới vào ngày 18/11/2015 mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 310 giftcode trị giá 2tr VNĐ.

get your key

Còn 265 code.

Vừa kết thúc giải đấu đỉnh cao Bá Vương Tâm Ma (PK solo), ban điều hành lại tiếp tục mang đến cho cộng đồng bất ngờ thú vị với phiên bản mới lớn nhất trong lịch sử Tâm Ma Bá Thiên. Trong đợt big update lần này, người chơi sẽ được trải nghiệm 12 tính năng mới gồm: mở giới hạn 140; tăng hệ thống Rèn Cốt Tọa Kỵ, Tiên Dực Thần Vũ; ra mắt hệ thống Hồng Nhan…

2game-tang-gift-code-tam-ma-ba-thien-1.png (851×315)

Nổi bật và được game thủ ngóng chờ nhiều nhất chính là hệ thống Hồng Nhan. Theo đó khi trải nghiệm phiên bản mới, người chơi sẽ được lựa chọn cho riêng mình một người bạn đồng hành trong danh sách các mỹ nhân: Đào Hoa Vỹ, Hồng Nghê Thường, Hoa Hải Lệ, Li Thành Mộng, Lục La Quần, Thái Vân Phi, Tiêu Tương Nguyệt, Man Đà La, Thiên Thu Tuyết…Những người đẹp này sẽ cùng bạn chu du khắp cõi hồng trần, cùng chiến đấu, cùng nghỉ ngơi, cùng vui chơi…nhờ đó hành trình chinh phục thế giới Tâm Ma Bá Thiên của bạn sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

2game-tang-gift-code-tam-ma-ba-thien-2.png (678×529)

2game-tang-gift-code-tam-ma-ba-thien-3.png (680×528)

2game-tang-gift-code-tam-ma-ba-thien-4.png (613×524)

Trang chủ: https://tammabathien.com

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan