Tặng 300 giftcode Vua Pocket 3D

Tặng 300 giftcode Vua Pocket 3D

Nhân dịp game mobile Vua Pocket 3D chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 300 giftcode chứa 30 Điểm Thể Lực x 5; Hộp ngọc ngẫu nhiên level 1 x 3; Quà Đá Hồn 3 sao x 5.

Giftcode đã được phát hết!

Có thể nói trong thị trường game vẫn còn thiếu vắng nhiều sản phẩm chất lượng về đề tài Pokemon như hiện nay thì Vua Pocket 3D thực sự là “cứu cánh” rất tuyệt vời dành cho các game thủ yêu thích những sinh vật dễ thương này nhưng lại không có nhiều thời gian. Với gameplay cực kì cuốn hút lấy cảm hứng của Pokemon JRPG trên hệ máy console, Vua Pocket 3D chắc chắn sẽ không làm bất kì fans hâm mộ Pokemon nào phải thất vọng.

2game-giftcode-vua-pocket-3d-mobile-1.png (800×500)

Bên cạnh lợi thế đồ họa 3D đẹp mắt, chi tiết và tươi sáng, Vua Pocket 3D còn nhiều hệ thống tính năng đặc sắc mà các game trên thị trường không thể có. Một trong số đó chính là sự xuất hiện của các Pokemon huyền thoại như Mew, Mewtwo, Suicune, Raikou, Entei… Các Pokemon còn có thể tiến hóa theo đúng các cấp và hình dạng trong danh sách của Pokedek. Sau khi tiến hóa, các Pokemon này sẽ sở hữu thuộc tính mới, skill mới và nâng cao các chỉ số y hệt phiên bản nổi tiếng của Nintendo.

2game-giftcode-vua-pocket-3d-mobile-2.gif (550×309)

Cũng giống Pokemon GO, Vua Pocket 3D có các hệ Pokemon khắc chế lẫn nhau bao gồm lửa, nước, cây cỏ, độc, hồn (tiên), thường (các Pokemon không có thuộc tính). Tổng cộng có 6 hệ tất cả có thể khắc chế lẫn nhau, đòi hỏi người chơi phải tính toán cách sắp xếp đội hình ra quân và các Pokemon xuất trận. Game cũng có các gia tộc và Boss thế giới là các Pokemon huyền thoại cực kì quý hiếm, chiến thắng các Boss này người chơi có cơ hội sở hữu nhiều trang bị giá trị và thậm chí cả Pokemon huyền thoại thông qua việc sưu tập đủ mảnh hồn.

2game-giftcode-vua-pocket-3d-mobile-3.png (972×547)

Hệ thống siêu tiến hóa Mega cũng đã lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi Vua Pocket 3D, giúp Pokemon có những sức mạnh cực kì lớn. Để tiến hóa, game không yêu cầu người chơi phải vận động quá nhiều vì là game Card Battle, thế nhưng lại đòi hỏi game thủ phải sưu tầm đủ các mảnh hồn và nguyên liệu để có thể tiến hóa các Pokemon. Cấp tiến hóa càng cao, thì yêu cầu nguyên liệu càng nhiều và khó khăn hơn ở các phụ bản cực kì “khoai”.

2game-giftcode-vua-pocket-3d-mobile-4.jpg (1200×675)

Để có được các mảnh hồn này, người chơi có thể đánh phụ bản, chiến Boss thế giới để sưu tầm, hoặc có thể cướp từ tay người khác giống nhóm Biệt đội hỏa tiễn (Rocket Team) trong anime Pokemon. Việc cướp Pokemon tất nhiên không làm người chơi trở thành kẻ xấu mà là tính năng giúp các game thủ tương tác với nhau nhiều hơn.

Bên cạnh mảnh hồn thì nguyên liệu tiến hóa cũng là phần rất quan trọng, các game thủ có thể kiếm được trong nhiều phụ bản khác nhau tùy theo yêu cầu của vật phẩm đó. Có thể là leo tháp, có thể là vượt ải, có thể là đánh Boss… Mỗi hoạt động lại chia cấp độ khó, dễ hay thậm chí là Ác Mộng, Địa Ngục, Sử Thi, Truyền Thuyết… để thử thách người chơi.

Trang chủ https://vuapocket3d.vn/

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé
Vua Pocket 3D
Đấu thẻ tướng
4.5
Đánh giá game này!
173 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet