Tặng 300 giftcode game 3Q Chiến Chiến Chiến mừng ra mắt

Nhân dịp game 3Q Chiến Chiến Chiến chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 300 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

GIFTCODE CHUNG: 3QCHIEN – CHIENCHIEN88 – 3QPHADAO68 – QUANVU777 – REROLL888

Vào 10h sáng nay ngày 3/4, 3Q Chiến Chiến Chiến SohaGame chính thức ra mắt. Với đồ họa tươi sáng, lối chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm cộng đồng game thủ mê game Tam Quốc cảm thấy phấn khích khi trải nghiệm. Chưa kể đến tham gia tựa game mobile siêu HOT này còn được nhận ngay giftcode Triệu Vân cùng nhiều giftcode chung giá trị.

Ngay từ bây giờ, đọc giả đã có thể tải game và trải nghiệm bằng đường link: https://3qchienchienchien.onelink.me/vD3P/PR

3Q Chiến Chiến Chiến Mobile được xây dựng trên bộ khung mới lạ hơn so với nhiều tựa game khác trên thị trường. Người chơi sẽ gặp nhiều cơ chế khó đụng hàng ở dòng card battle như bang hội đa server, mini game phiêu lưu giải đố, khám phá bản đồ, tìm kho báu…

Mỗi vị tướng trong game được thiết kế bộ kỹ năng chuyên sâu, có khắc chế và móc nối với nhau đa dạng theo hệ, theo quốc gia hoặc theo từng lối chơi độc dị. Chiêu cuối của các đơn vị cũng được chế tác tinh xảo, hiệu ứng hoành tráng mãn nhãn. 

Đặc biệt, game 3Q Chiến Chiến Chiến Mobile còn xây dựng thêm cơ chế “vị tướng thứ 7” khá thú vị. Cơ chế này cho phép game thủ đặt 1 vị tướng trên hàng chờ, tướng này sẽ xuất trận sau khi 1 đồng minh nằm xuống. Trận đấu giờ đây sẽ nhiều đột biến hơn và kịch tích hơn rất nhiều.

Nhìn chung, 3Q Chiến Chiến Chiến của NPH SohaGame có lợi thế ở phần thể hiện cảnh quan lẫn bố trí hoạt động. Các game thủ trong đợt sự kiện trải nghiệm trước cũng có những đánh giá tích cực và cho rằng đây là tựa game có “nhiều thứ để chơi”.

Nhân dịp ra mắt, 3Q Chiến Chiến Chiến Mobile dành tặng các game thủ các mã giftcode trải nghiệm, nhanh tay nhận quà để có xuất phát điểm hơn người nhé.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
3Q Chiến Chiến Chiến
Thẻ tướng
5
Đánh giá game này!
2367 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet