Tặng 234 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota

Tặng 234 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota

Nhân dịp game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota ra mắt máy chủ mới mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 234 giftcode giá trị chứa 5 Đan exp 500.000, 10 Đá Cường Hoá Sơ, 200.000 xu, 2 Đan Tiến Cấp Thú,…

Giftcode đã được phát hết!

Theo như ghi nhận của NPH Gamota và BQT Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota cho biết chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, lượng game thủ liên tục đổ về quá đông khiến máy chủ rơi vào tình trạng quá tải. Và để khắc phục tình trạng này, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày ra mắt máy chủ S2 vào lúc 10h00 ngày hôm nay 1/3/2017.

2game-giftcode-tien-kiem-ky-hiep-gamota-new-1s.jpg (800×450)

Tặng 234 giftcode game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota

Là một trong những tựa game lấy đề tài quen thuộc về chuyến hành trình thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng nhưng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota lại chứng tỏ sức hấp dẫn của mình khi mang lại những “biến tấu” hoàn toàn mới mẻ trong lối chơi và đồ họa cho game thủ của mình. Người chơi sẽ vẫn được ghé thăm những địa danh nổi tiếng như: Thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn,… nhưng lại được biến thành một nhân vật hoàn toàn mới để tự khám phá cuộc hành trình của riêng mình.

2game-giftcode-tien-kiem-ky-hiep-gamota-new-2s.jpg (800×450)

Như vậy, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã có một ngày ra mắt vô cùng tuyệt vời và đúng với sự kỳ vọng của game thủ. Nếu bạn là fan của game tiên hiệp và yêu thích những trải nghiệm mới mẻ thì chắc chắn sẽ không nên bỏ lỡ món ăn hoàn toàn mới Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota trong thực đơn menu game năm 2017 này.

Trang chủ https://tienhiep.gamota.com/

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp
Nhập vai
4.7
Đánh giá game này!
164 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet