Tặng 234 giftcode Cửu Âm Chân Kinh Online

Nhân dịp game online chơi cài đặt trên PC – Cửu Âm Chân Kinh ra mắt máy chủ mới vào ngày 29/6/2017 đi kèm là bản big update mang tên Tiềm Long Loạn Thế mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 234 giftcode trị giá 1tr2 VNĐ.

Giftcode đã được phát hết!

Dự đoán một lượng game thủ lớn sẽ ồ ạt đổ về S9 Kiều Phong vào ngày 29/06 sau gần 1 năm trời chờ đợi. Đặc biệt các máy chủ mới ở game Cửu Âm Chân Kinh (CACK) thường đi kèm với sự ra mắt của phiên bản lớn với hàng loạt cập nhật “khủng”. Khởi động với máy chủ Kiều Phong, các game thủ sẽ được làm quen với các tính năng, hoạt động và cộng đồng trong game trước khi bước vào một phiên bản lớn. Lần này là Tiềm Long Loạn Thế với sự xuất hiện lần đầu tiên của Chưởng Rồng, “cải lão hoàn đồng” trở thành Lolli-Shota, mở rộng các bộ võ học bát phái,…

2game-giftcode-tiem-long-loan-the-cack.jpg (1200×633)

Thế giới Cửu Âm nay cũng rộng lớn hơn với các map mới được khai phá, đó là Bồng Lai Đảo, Hiệp Khách Đảo, Vô Cực Đảo – vùng “Tam Đảo” mới của game, ẩn chứa nhiều kho tàng võ học và thế lực giang hồ…Vì vậy nếu bạn đã từ chối đến với CACK vì nhiều lí do trước đây, có lẽ bạn không nên bỏ lỡ máy chủ mới thứ 9 sắp ra mắt vào 29/06/2017 này. Game sẽ cho bạn cảm giác mà một tựa game kiếm hiệp “hardcore” mang lại – đó là sự chinh phục, là chiều sâu trải nghiệm và cảm giác được gắn kết cùng một cộng đồng lớn mạnh từ nam ra bắc.

Trang chủ https://cuuam.gosu.vn

Cửu Âm Chân Kinh
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
81 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet