Tặng 220 giftcode Họa Giang Hồ

Nhân dịp game mobile online Họa Giang Hồ ra mắt vào ngày 8/12/2015 vừa qua mà NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 220 giftcode giá trị.

get your key

Còn 113 code.

Bối cảnh trong game Họa Giang Hồ được xây dựng từ chính câu nói nổi tiếng này của Lệnh Hồ Xung – nhân vật lãng tử thuộc bộ tiểu thuyết kiếm hiệp bất hủ Tiếu Ngạo Giang Hồ. Xưa nay mỗi khi nhắc đến bối cảnh giang hồ võ lâm trong một tựa game, các fan yêu thích thể loại phim truyện kiếm hiệp thường sẽ nghĩ ngay tới những cuộc tranh đoạt ngôi vị Minh chủ khốc liệt, những cuộc săn lùng bí kíp tuyệt học võ công ráo riết, tuy nhiên với riêng Họa Giang Hồ, từng đó yếu tố thực sự chưa đủ để phác họa thạo thành bức tranh giang hồ đậm chất kiếm hiệp, hoàn mỹ nhất game được sở hữu.

2game_gift_code_hoa_giang_ho_ra_mat_2.png (640×374)

2game_gift_code_hoa_giang_ho_ra_mat_3.png (640×378)

Đây là ưu điểm chính khiến Họa Giang Hồ tự tin vượt trội hơn nhiều %&&&&&% MMORPG cùng thể loại, từ những trận giao tranh PK, PvP khốc liệt cho tới những trận Bang chiến, Quốc chiến rực lửa. Tất cả đều được Họa Giang Hồ thể hiện chỉ qua 1 khu vực map rộng lớn duy nhất thay vì chia nhỏ khu vực, tạo load màn chơi như nhiều game kiếm hiệp trước đây. Chưa kể, giới hạn số lượng người tham gia vào sự kiện giao tranh này cũng được ước tính tới hơn 10.000 game thủ – đông hơn bất kỳ game mobile MMORPG kiếm hiệp nào từng xuất hiện tại Việt Nam.

2game_gift_code_hoa_giang_ho_ra_mat_1.png (640×332)

Tham gia vào các sự kiện PK, PvP cùng Họa Giang Hồ, ngoài việc tận dụng sức mạnh thì người chơi sẽ buộc phải biết tư duy chiến thuật, thậm chí cả sự hiểu biết về các môn phái, các bộ võ công chưởng pháp trong giang hồ để có thể phối hợp tốt nhất với hàng ngàn chiến hữu sát cánh bên mình!

Trang chủ Game Họa Giang Hồ: https://hoagiangho.vn/

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet