Tặng 215 giftcode Yêu Du Ký 3D

Nhân dịp game Yêu Du Ký 3D ra mắt vào ngày 8/12/2015 mà NPH goPlay đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 215 giftcode Tri Ân chứa 500.000 Bạc, 100 Đá Cường Hóa, 5 Gói quà tinh luyện, 5 Gói quà câu ngọc.

Giftcode đã được phát hết!

Như vậy là Yêu Du Ký 3D đã chính thức kết thúc giai đoạn Alpha Test với những con số ấn tượng và hàng loạt đánh giá tích cực từ cộng đồng. Theo thông tin từ NPH goPlay, trong 3 ngày Alpha Test, đã có hơn 6.000 Game thủ tham gia trải nghiệm game, đồng thời có những thời điểm số lượng người chơi đăng nhập cùng lúc lên tới 1.000 người. Tuy nhiên, Yêu Du Ký 3D vẫn hoạt động khá ổn định, không xảy ra tình trạng giật lag, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ.

2game-trai-nghiem-yeu-du-ky-3d-ngay-dau-ra-mat-1.jpg (1280×716)

Sau giai đoạn Alpha Test, Yêu Du Ký 3D đã tiến hành đóng Server để xử lý các vấn đề phát sinh và hoàn thiện phiên bản lần cuối cùng, và sẽ mở lại Server vào ngày mai. Giai đoạn Close Beta lần này sẽ là phiên bản hoàn thiện, mở các chức năng thanh toán, kèm theo các sự kiện Ingame và không reset nhân vật.

Yêu Du Ký 3D cũng đã Public phiên bản chính thức trên Google Play, các phiên bản khác (dành cho iOS và giả lập PC), các Game thủ có thể download tại https://yeu.goplay.vn/landing/

Yêu Du Ký 3D    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
15 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet