Tặng 215 giftcode game Dấu Ấn Rồng Thiêng

Nhân dịp game mobile online Dấu Ấn Rồng Thiêng chính thức open beta vào ngày 4/12/2015 mà NPH Soha Game đã gửi tặng đọc giả 2Game 215 giftcode chứa Túi Tiền 10.000: 15, Thuốc Thủ Vật Lý: 5, Thức Ăn Thú: 20, Đá Cấp Sao Thú Sơ: 5.

get your key

Còn 23 code.

game_dau_an_rong_thieng_chinh_thuc_ra_mat_2.gif (550×309)

Dấu Ấn Rồng Thiêng có nền tảng đồ họa Chibi dễ thương, dễ tiếp cận với đại đa số game thủ Việt, đặc biệt là những người trẻ yêu thích dòng game có thiên hướng fantasy và bối cảnh Châu Âu. Các nhân vật trong game được thiết kế theo hướng gần gũi với người chơi và có “chất” riêng, khó có thể nhầm lẫn với bất kì game nào. Đặc biệt mặc dù là game 3D, song Dấu Ấn Rồng Thiêng có bộ cài rất nhẹ, hoạt động tốt trên nhiều dòng smartphone cấu hình thấp và có độ ổn định cao, không quá nóng máy.

Phần hiệu ứng skill của game sáng tạo và có tính thẩm mỹ rõ rệt, tạo ra trải nghiệm chơi game khá cuốn hút. Mỗi class lại có những bộ skill riêng tạo nên những đặc điểm khác biệt. Game cho phép người chơi tạo dấu ấn cá nhân tương đối nhờ hệ thống class cho phép chọn giới tính, thay đổi khuôn mặt…đây là điểm rất mới hiếm thấy đối với game dành cho smartphone.

Trang chủ https://dauanrongthieng.vn/landing

Dấu Ấn Rồng Thiêng    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
21 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet