Tân vương Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 gọi tên Saigon Phantom

Vào lúc 14h30 ngày 8/11 vừa qua tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, hai đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất Việt Nam: Saigon Phantom và Box Gaming thi đấu giành ngôi Vương.

Vào lúc 14h30 ngày 8/11 vừa qua tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh có sự góp mặt của hai đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất Việt Nam: Saigon Phantom và Box Gaming để tranh tài tìm ra ai sẽ là người giành ngôi vương Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020.

Là sự kiện lớn trong năm 2020 của Liên Quân Mobile, trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 đã được hâm nóng bầu không khí bằng Showmatch khởi đầu “Truyền nhân Volkath xung thiên thần tướng” với sự tham gia của nhiều KOLs nổi tiếng như: Cris Phan, Black Bi,OSAD, Hạ Mi….

Showmatch giúp người xem chuẩn bị tinh thần thoải mái nhất chuẩn bị cho những trận thư hùng phía trước:

Sau 5 ván đấu của trận Chung kết đối đầu cùng BOX Gaming, “Bóng ma Sài Thành” đã áp đảo đối phương và giành được chiến thắng. Lai Bâng cùng những đồng đội đã không mắc bất cứ sai lầm nào để có được chiến thắng áp đảo tuyệt đối trước “hiện tượng playoffs” BOX Gaming.

Giải Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Đông 2020 chứng kiến những cuộc đua tranh thú vị. Sức mạnh tiềm ẩn của những tân binh như V Gaming, những kỳ vọng lớn lao ở đội tuyển quy tụ các tuyển thủ từng dự SEA Games – BOX Gaming, sự vươn lên không ngừng của Saigon Phantom cũng như tính ổn định và thực dụng có trong Team Flash.

Đến nay thì Saigon Phantom đã chứng minh bản thân mình đã tiến bộ và trưởng thành sau thất bại ở năm ngoái, để có thể đại diện cho Việt Nam tới giải đấu Arena of Valor International Championship – AIC 2020, diễn ra từ ngày 19/11 tới đây.

Một số hình ảnh khác trong giải đấu:

Trang chủ https://lienquan.garena.vn/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet